தேவை
எனக்கு தாகமாக இருக்கிறது, எனக்கு தண்ணீர் வேண்டும்!
Tēvai
eṉakku tākamāka irukkiṟatu, eṉakku taṇṇīr vēṇṭum!
نیاز داشتن
من تشنهام، نیاز به آب دارم!
குறிப்பிடவும்
அவரை பணி நீக்கம் செய்வதாக முதலாளி குறிப்பிட்டுள்ளார்.
Kuṟippiṭavum
avarai paṇi nīkkam ceyvatāka mutalāḷi kuṟippiṭṭuḷḷār.
ذکر کردن
رئیس ذکر کرد که او را اخراج خواهد کرد.
சரியான
ஆசிரியர் மாணவர்களின் கட்டுரைகளை சரிசெய்கிறார்.
Cariyāṉa
āciriyar māṇavarkaḷiṉ kaṭṭuraikaḷai cariceykiṟār.
اصلاح کردن
معلم مقالات دانشآموزان را اصلاح میکند.
தயார்
ஒரு சுவையான காலை உணவு தயார்!
Tayār
oru cuvaiyāṉa kālai uṇavu tayār!
آماده کردن
صبحانهی لذیذی آماده شده است!
கண்காட்சி
இங்கு நவீன கலை காட்சிப்படுத்தப்பட்டுள்ளது.
Kaṇkāṭci
iṅku navīṉa kalai kāṭcippaṭuttappaṭṭuḷḷatu.
نمایش دادن
هنر مدرن اینجا نمایش داده میشود.
குதி
அவர் தண்ணீரில் குதித்தார்.
Kuti
avar taṇṇīril kutittār.
پریدن
او به آب پرید.
வெளியிட
பதிப்பாளர் பல புத்தகங்களை வெளியிட்டுள்ளார்.
Veḷiyiṭa
patippāḷar pala puttakaṅkaḷai veḷiyiṭṭuḷḷār.
منتشر کردن
ناشر کتابهای زیادی را منتشر کرده است.
ஆய்வு
இந்த ஆய்வகத்தில் ரத்த மாதிரிகள் பரிசோதிக்கப்படுகின்றன.
Āyvu
inta āyvakattil ratta mātirikaḷ paricōtikkappaṭukiṉṟaṉa.
بررسی کردن
نمونههای خون در این آزمایشگاه بررسی میشوند.
வேலை
இந்த கோப்புகள் அனைத்தையும் அவர் வேலை செய்ய வேண்டும்.
Vēlai
inta kōppukaḷ aṉaittaiyum avar vēlai ceyya vēṇṭum.
کار کردن روی
او باید روی تمام این پروندهها کار کند.
அழைக்கவும்
ஆசிரியர் மாணவனை அழைக்கிறார்.
Aḻaikkavum
āciriyar māṇavaṉai aḻaikkiṟār.
فراخواندن
معلم دانشآموز را فرا میخواند.
உருவாக்க
காற்று மற்றும் சூரிய ஒளி மூலம் மின்சாரம் உற்பத்தி செய்கிறோம்.
Uruvākka
kāṟṟu maṟṟum cūriya oḷi mūlam miṉcāram uṟpatti ceykiṟōm.
تولید کردن
ما با باد و نور خورشید برق تولید میکنیم.
கண்டுபிடி
மாலுமிகள் புதிய நிலத்தைக் கண்டுபிடித்துள்ளனர்.
Kaṇṭupiṭi
mālumikaḷ putiya nilattaik kaṇṭupiṭittuḷḷaṉar.
کشف کردن
دریانوردان یک سرزمین جدید کشف کردهاند.