لغت

یادگیری افعال – کانارا

cms/verbs-webp/1502512.webp
वाचणे
मला चष्म्याशिवाय वाचता येत नाही.
Vācaṇē
malā caṣmyāśivāya vācatā yēta nāhī.
படிக்க
கண்ணாடி இல்லாமல் என்னால் படிக்க முடியாது.
cms/verbs-webp/111892658.webp
वाहून आणणे
तो घरांमध्ये पिझ्झा वाहून आणतो.
Vāhūna āṇaṇē
tō gharāmmadhyē pijhjhā vāhūna āṇatō.
வழங்க
வீடுகளுக்கு பீட்சாக்களை டெலிவரி செய்கிறார்.
cms/verbs-webp/57410141.webp
शोधून काढणे
माझ्या मुलाला नेहमी सर्व काही शोधून काढता येते.
Śōdhūna kāḍhaṇē
mājhyā mulālā nēhamī sarva kāhī śōdhūna kāḍhatā yētē.
கண்டுபிடிக்க
என் மகன் எப்போதும் எல்லாவற்றையும் கண்டுபிடிப்பான்.
cms/verbs-webp/49585460.webp
येणे
आम्ही ह्या परिस्थितीत कसे आलो?
Yēṇē
āmhī hyā paristhitīta kasē ālō?
முடிவடையும்
இந்த நிலையில் நாம் எப்படி வந்தோம்?
cms/verbs-webp/120655636.webp
अद्ययावत करणे
आताच्या काळात, तुमच्या ज्ञानाची निरंतर अद्ययावत केली पाहिजे.
Adyayāvata karaṇē
ātācyā kāḷāta, tumacyā jñānācī nirantara adyayāvata kēlī pāhijē.
மேம்படுத்தல்
இப்போதெல்லாம், உங்கள் அறிவை நீங்கள் தொடர்ந்து புதுப்பிக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/120900153.webp
बाहेर जाणे
मुले अखेर बाहेर जाऊ इच्छितात.
Bāhēra jāṇē
mulē akhēra bāhēra jā‘ū icchitāta.
வெளியே போ
குழந்தைகள் இறுதியாக வெளியே செல்ல விரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/87205111.webp
घेणे
लोकुस्टे घेतले आहेत.
Ghēṇē
lōkusṭē ghētalē āhēta.
கைப்பற்ற
வெட்டுக்கிளிகள் கைப்பற்றியுள்ளன.
cms/verbs-webp/118064351.webp
टाळणे
त्यांना शेंगदांना टाळावयाचे आहे.
Ṭāḷaṇē
tyānnā śēṅgadānnā ṭāḷāvayācē āhē.
தவிர்க்க
அவர் கொட்டைகளைத் தவிர்க்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/99392849.webp
काढून टाकणे
लाल वायनचे डाग कसे काढायचे आहे?
Kāḍhūna ṭākaṇē
lāla vāyanacē ḍāga kasē kāḍhāyacē āhē?
அகற்று
சிவப்பு ஒயின் கறையை எவ்வாறு அகற்றுவது?
cms/verbs-webp/111063120.webp
ओळख पाडणे
अज्ञात कुत्रे एकमेकांशी ओळख पाडू इच्छितात.
Ōḷakha pāḍaṇē
ajñāta kutrē ēkamēkānśī ōḷakha pāḍū icchitāta.
தெரிந்து கொள்ளுங்கள்
விசித்திரமான நாய்கள் ஒருவருக்கொருவர் தெரிந்துகொள்ள விரும்புகின்றன.
cms/verbs-webp/95655547.webp
पुढे जाऊ देणे
सुपरमार्केटच्या बिलिंग काउंटरवर कोणीही त्याला पुढे जाऊ द्यायला इच्छित नाही.
Puḍhē jā‘ū dēṇē
suparamārkēṭacyā biliṅga kā‘uṇṭaravara kōṇīhī tyālā puḍhē jā‘ū dyāyalā icchita nāhī.
முன்னால் விடுங்கள்
சூப்பர் மார்க்கெட் செக் அவுட்டில் அவரை முன்னோக்கி செல்ல யாரும் விரும்பவில்லை.
cms/verbs-webp/104167534.webp
म्हणणे
तिने सहमत झाल्यानं म्हटलं.
Mhaṇaṇē
tinē sahamata jhālyānaṁ mhaṭalaṁ.
சொந்த
என்னிடம் சிவப்பு நிற ஸ்போர்ட்ஸ் கார் உள்ளது.