Sanasto
Opi adjektiivit – tamili

உண்மையான
உண்மையான வெற்றி
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa veṟṟi
todellinen
todellinen voitto

உத்தமமான
உத்தமமான சூப்
uttamamāṉa
uttamamāṉa cūp
täyteläinen
täyteläinen keitto

இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
evankelinen
evankelinen pappi

இன்றைய
இன்றைய நாளிதழ்கள்
iṉṟaiya
iṉṟaiya nāḷitaḻkaḷ
päivän
päivän sanomalehdet

ரகசியமான
ஒரு ரகசிய தகவல்
rakaciyamāṉa
oru rakaciya takaval
salainen
salainen tieto

கோரமான
கோரமான பையன்
kōramāṉa
kōramāṉa paiyaṉ
julma
julma poika

அதிகம்
அதிக பணம்
atikam
atika paṇam
paljon
paljon pääomaa

தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa kuḷir mitakkuttiṟakku
vaadittu
vaadittu talvirengastus

காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
kāṇappaṭuttakkūṭiya
kāṇappaṭuttakkūṭiya malai
näkyvä
näkyvä vuori

பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
henkilökohtainen
henkilökohtainen tervehdys

கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி
kiṭaittuḷḷa
kiṭaittuḷḷa kaṭṭaṭa maṇi
läsnä oleva
läsnä oleva ovikello
