Sanasto
Opi adjektiivit – tamili

இளம்
இளம் முழுவதும்
iḷam
iḷam muḻuvatum
nuori
nuori nyrkkeilijä

அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
laaja
laaja ranta

அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா
atika vilai
atika vilaiyāṉa villā
kallis
kallis huvila

வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
monipuolinen
monipuolinen hedelmätarjonta

செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa
ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai
aktiivinen
aktiivinen terveyden edistäminen

கடுமையான
ஒரு கடுமையான பேச்சு
kaṭumaiyāṉa
oru kaṭumaiyāṉa pēccu
vakava
vakava keskustelu

ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்
āṅkila
āṅkila pāṭam
englantilainen
englannin kierrätys

படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta
paṭikka muṭiyāta urai
lukukelvoton
lukukelvoton teksti

இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
evankelinen
evankelinen pappi

உயரமான
உயரமான கோபுரம்
uyaramāṉa
uyaramāṉa kōpuram
korkea
korkea torni

குழப்பமான
குழப்பமான நரி
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa nari
nokkela
nokkela kettu
