Sanasto
Opi adjektiivit – tamili

பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa
oru paittiyamāṉa peṇ
hullu
hullu nainen

ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum
oru ōyvutarum cuṟṟulā
rentouttava
rentouttava loma

கூடிய
கூடிய மீன்
kūṭiya
kūṭiya mīṉ
paksu
paksu kala

ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
rōjā vaṇṇam
rōcā vaṇṇa aṟai uḷḷamaivu
vaaleanpunainen
vaaleanpunainen huonekalu

முழுமையான
முழுமையான கண்ணாடிக் கட்டி
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa kaṇṇāṭik kaṭṭi
täydellinen
täydellinen lasimaalaus

குளிர்ச்சியான
குளிர்ச்சியான பானம்
kuḷircciyāṉa
kuḷircciyāṉa pāṉam
viileä
viileä juoma

காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa
kātalāṉa jōṭi
romanttinen
romanttinen pariskunta

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள பட்டியல்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa paṭṭiyal
selkeä
selkeä hakemisto

மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
valtava
valtava dinosaurus

காலாவதியான
காலாவதியான பூசணிக்காய்
kālāvatiyāṉa
kālāvatiyāṉa pūcaṇikkāy
kypsä
kypsät kurpitsat

ஓமோசெக்சுவல்
இரு ஓமோசெக்சுவல் ஆண்கள்
ōmōcekcuval
iru ōmōcekcuval āṇkaḷ
homoseksuaalinen
kaksi homoseksuaalista miestä
