Sanasto

fi Ruoka   »   ta உணவு

ruokahalu

பசி

paci
ruokahalu
alkuruoka

பசியைத் தூண்டும் பொருள்

paciyait tūṇṭum poruḷ
alkuruoka
pekoni

பன்றி இறைச்சி

paṉṟi iṟaicci
pekoni
syntymäpäiväkakku

பிறந்த நாள் கேக்

piṟanta nāḷ kēk
syntymäpäiväkakku
keksi

பிஸ்கோத்து

piskōttu
keksi
bratwurst

பிராட்வ்ரஸ்டு

pirāṭvrasṭu
bratwurst
leipä

ரொட்டி

roṭṭi
leipä
aamiainen

காலையுணவு

kālaiyuṇavu
aamiainen
sämpylä

சிறிய ரொட்டி

ciṟiya roṭṭi
sämpylä
voi

வெண்ணெய்

veṇṇey
voi
kahvila

சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை

cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
kahvila
kakku

கேக்

kēk
kakku
karkki

மிட்டாய்

miṭṭāy
karkki
cashew-pähkinä

முந்திரிப் பருப்பு

muntirip paruppu
cashew-pähkinä
juusto

பாலாடைக் கட்டி

pālāṭaik kaṭṭi
juusto
purukumi

சுவிங்கம்

cuviṅkam
purukumi
kana

கோழிக்கறி

kōḻikkaṟi
kana
suklaa

சாக்லேட்

cāklēṭ
suklaa
kookospähkinä

தேங்காய்

tēṅkāy
kookospähkinä
kahvinpavut

காபிக்கொட்டை

kāpikkoṭṭai
kahvinpavut
kerma

பால் ஏடு

pāl ēṭu
kerma
kumina

சீரகம்

cīrakam
kumina
jälkiruoka

பழவகை உணவு

paḻavakai uṇavu
jälkiruoka
jälkiruoka

இனிப்பு உணவு

iṉippu uṇavu
jälkiruoka
illallinen

இரவு உணவு

iravu uṇavu
illallinen
ruokalaji

வட்டில்

vaṭṭil
ruokalaji
taikina

பிசைந்த மாவு

picainta māvu
taikina
muna

முட்டை

muṭṭai
muna
jauhot

மாவு

māvu
jauhot
ranskalaiset

ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்

preñc ḥprais
ranskalaiset
paistettu kananmuna

பொறித்த முட்டை

poṟitta muṭṭai
paistettu kananmuna
hasselpähkinä

ஹாசல்நட்

hācalnaṭ
hasselpähkinä
jäätelö

ஐஸ் க்ரீம்

ais krīm
jäätelö
tomaattikastike

தக்காளி பழக்களி

takkāḷi paḻakkaḷi
tomaattikastike
lasagne

லஸாணியா

lasāṇiyā
lasagne
lakritsi

அதிமதுரம்

atimaturam
lakritsi
lounas

மதிய உணவு

matiya uṇavu
lounas
makaroni

மேக்ரோனி

mēkrōṉi
makaroni
perunasose

பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு

picainta uruḷaikkiḻaṅku
perunasose
liha

இறைச்சி

iṟaicci
liha
sieni

காளான்

kāḷāṉ
sieni
nuudeli

நூடுல்ஸ்

nūṭuls
nuudeli
kaurahiutaleet

ஓட்ஸ் கஞ்சி

ōṭs kañci
kaurahiutaleet
paella

ஸ்பானி அரிசி உணவு

spāṉi arici uṇavu
paella
ohukaiset

தட்டையான பணியார வகை

taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
ohukaiset
maapähkinä

நிலக்கடலை

nilakkaṭalai
maapähkinä
pippuri

மிளகு

miḷaku
pippuri
pippurisirotin

மிளகு தூவும் புட்டி

miḷaku tūvum puṭṭi
pippurisirotin
pippurimylly

மிளகு அரவை

miḷaku aravai
pippurimylly
suolakurkku

ஊறுகாய்

ūṟukāy
suolakurkku
piirakka

பேஸ்ட்ரி உணவு வகை

pēsṭri uṇavu vakai
piirakka
pitsa

பீஸ்ஸா

pīs'sā
pitsa
popcorn

பாப்கார்ன்

pāpkārṉ
popcorn
peruna

உருளைக் கிழங்கு

uruḷaik kiḻaṅku
peruna
perunalastut

உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்

uruḷaik kiḻaṅku cips
perunalastut
konvehti

ப்ராலைன்

prālaiṉ
konvehti
suolatikut

பிரெட்சல் குச்சிகள்

pireṭcal kuccikaḷ
suolatikut
rusina

உலர்திராட்சை

ulartirāṭcai
rusina
riisi

அரிசி

arici
riisi
porsaanpaisti

வறு பன்றி இறைச்சி

vaṟu paṉṟi iṟaicci
porsaanpaisti
salaatti

சாலட்

cālaṭ
salaatti
salami

சலாமி

calāmi
salami
lohi

சால்மன்

cālmaṉ
lohi
suolasirotin

உப்பு தூவும் புட்டி

uppu tūvum puṭṭi
suolasirotin
voileipä

சாண்ட்விச்

cāṇṭvic
voileipä
kastike

சாஸ்

cās
kastike
makkara

கொத்திறைச்சி

kottiṟaicci
makkara
seesami

எள்

eḷ
seesami
keitto

சூப்

cūp
keitto
spagetti

ஸ்பாகட்டி

spākaṭṭi
spagetti
mauste

மசாலா

macālā
mauste
pihvi

மாமிசம்

māmicam
pihvi
mansikkatorttu

ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்

sṭrāperi ṭārṭ
mansikkatorttu
sokeri

சர்க்கரை

carkkarai
sokeri
jäätelöannos

ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்

saṉṭēy aiskrīm
jäätelöannos
auringonkukan siemenet

சூரியகாந்தி விதைகள்

cūriyakānti vitaikaḷ
auringonkukan siemenet
sushi

சுஷி

cuṣi
sushi
torttu

தொண்ணைப்பணியாரம்

toṇṇaippaṇiyāram
torttu
paahtoleipä

வாட்டிய ரொட்டி

vāṭṭiya roṭṭi
paahtoleipä
vohveli

வாஃபல்

vāḥpal
vohveli
tarjoilija

பணியாள்

paṇiyāḷ
tarjoilija
saksanpähkinä

வாதுமை கொட்டை

vātumai koṭṭai
saksanpähkinä