Sanasto

Opi verbejä – serbia

cms/verbs-webp/101765009.webp
சேர
நாய் அவர்களுக்கு சேர்ந்து செல்கின்றது.
Cēra
nāy avarkaḷukku cērntu celkiṉṟatu.
ساتھ چلنا
کتا ان کے ساتھ چلتا ہے۔
cms/verbs-webp/55119061.webp
ஓடத் தொடங்கு
தடகள வீரர் ஓட ஆரம்பிக்கிறார்.
Ōṭat toṭaṅku
taṭakaḷa vīrar ōṭa ārampikkiṟār.
دوڑنا شروع کرنا
ایتھلیٹ دوڑنا شروع کرنے والا ہے۔
cms/verbs-webp/68845435.webp
நுகர்வு
இந்த சாதனம் நாம் எவ்வளவு பயன்படுத்துகிறோம் என்பதை அளவிடுகிறது.
Nukarvu
inta cātaṉam nām evvaḷavu payaṉpaṭuttukiṟōm eṉpatai aḷaviṭukiṟatu.
خوردنا
یہ آلہ ہم کتنا خوردنے ہیں، اسے ناپتا ہے۔
cms/verbs-webp/91254822.webp
தேர்வு
அவள் ஒரு ஆப்பிளை எடுத்தாள்.
Tērvu
avaḷ oru āppiḷai eṭuttāḷ.
منتخب کرنا
وہ ایک نئی چشمے کی جوڑی منتخب کرتی ہے۔
cms/verbs-webp/120801514.webp
மிஸ்
நான் உன்னை மிகவும் இழக்கிறேன்!
Mis
nāṉ uṉṉai mikavum iḻakkiṟēṉ!
یاد کرنا
میں تمہیں بہت یاد کروں گا۔
cms/verbs-webp/122605633.webp
விலகிச் செல்ல
எங்கள் அண்டை வீட்டார் விலகிச் செல்கின்றனர்.
Vilakic cella
eṅkaḷ aṇṭai vīṭṭār vilakic celkiṉṟaṉar.
دور چلے جانا
ہمارے ہمسائی دور چلے جا رہے ہیں۔
cms/verbs-webp/118011740.webp
கட்ட
குழந்தைகள் உயரமான கோபுரத்தைக் கட்டுகிறார்கள்.
Kaṭṭa
kuḻantaikaḷ uyaramāṉa kōpurattaik kaṭṭukiṟārkaḷ.
بنانا
بچے ایک لمبی مینار بنا رہے ہیں۔
cms/verbs-webp/61389443.webp
பொய்
குழந்தைகள் புல்லில் ஒன்றாக படுத்திருக்கிறார்கள்.
Poy
kuḻantaikaḷ pullil oṉṟāka paṭuttirukkiṟārkaḷ.
لیٹنا
بچے ایک ساتھ گھاس میں لیٹے ہوئے ہیں۔
cms/verbs-webp/21342345.webp
போன்ற
குழந்தைக்கு புதிய பொம்மை பிடிக்கும்.
Pōṉṟa
kuḻantaikku putiya pom‘mai piṭikkum.
پسند کرنا
بچے کو نیا کھلونا پسند ہے۔
cms/verbs-webp/109565745.webp
கற்பிக்க
தன் குழந்தைக்கு நீச்சல் கற்றுக்கொடுக்கிறாள்.
Kaṟpikka
taṉ kuḻantaikku nīccal kaṟṟukkoṭukkiṟāḷ.
سکھانا
وہ اپنے بچے کو تیرنا سکھاتی ہے۔
cms/verbs-webp/22225381.webp
புறப்படும்
துறைமுகத்தில் இருந்து கப்பல் புறப்படுகிறது.
Puṟappaṭum
tuṟaimukattil iruntu kappal puṟappaṭukiṟatu.
روانہ ہونا
جہاز بندرگاہ سے روانہ ہوتا ہے۔
cms/verbs-webp/61162540.webp
தூண்டுதல்
புகை அலாரத்தைத் தூண்டியது.
Tūṇṭutal
pukai alārattait tūṇṭiyatu.
چالو کرنا
دھواں نے الارم چالو کر دیا۔