Vocabulaire

Apprendre les adjectifs – Hébreu

cms/adjectives-webp/133626249.webp
உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
מקומי
פרי מקומי
cms/adjectives-webp/121794017.webp
வரலாற்று
ஒரு வரலாற்று பாலம்
varalāṟṟu
oru varalāṟṟu pālam
היסטורי
הגשר ההיסטורי
cms/adjectives-webp/100573313.webp
காதலான
காதலான விலங்குகள்
kātalāṉa
kātalāṉa vilaṅkukaḷ
חביב
חיות מחמד חביבות
cms/adjectives-webp/132028782.webp
முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
muṭintuviṭṭatu
muṭinta paṉi
מוגמר
ההסרת השלג שהושלמה
cms/adjectives-webp/134391092.webp
சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
בלתי אפשרי
גישה בלתי אפשרית
cms/adjectives-webp/9139548.webp
பெண்
பெண் உதடுகள்
peṇ
peṇ utaṭukaḷ
נשית
שפתיים נשיות
cms/adjectives-webp/168327155.webp
ஊதா
ஊதா லவண்டர்
ūtā
ūtā lavaṇṭar
סגול
לבנדר סגול
cms/adjectives-webp/133909239.webp
சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு
ciṟappu
oru ciṟappu oru
מיוחד
תפוח מיוחד
cms/adjectives-webp/132012332.webp
அறிவான
அறிவுள்ள பெண்
aṟivāṉa
aṟivuḷḷa peṇ
חכם
הבחורה החכמה
cms/adjectives-webp/105012130.webp
புனிதமான
புனித வேதம்
puṉitamāṉa
puṉita vētam
קדוש
הכתוב הקדוש
cms/adjectives-webp/131024908.webp
செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa
ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai
פעיל
קידום בריאות פעיל
cms/adjectives-webp/33086706.webp
மருத்துவ
மருத்துவ பரிசோதனை
maruttuva
maruttuva paricōtaṉai
רפואי
בדיקה רפואית