Vocabulaire
Apprendre les adjectifs – Tamoul

துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
prêt à partir
l‘avion prêt à décoller

மூடிய
மூடிய கதவு
mūṭiya
mūṭiya katavu
fermé
une porte fermée

வேகமான
வேகமான பதில்
vēkamāṉa
vēkamāṉa patil
ardent
la réaction ardente

காரமான
ஒரு காரமான அசைவபட்டினி
kāramāṉa
oru kāramāṉa acaivapaṭṭiṉi
épicé
une tartinade épicée

முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
muṭintuviṭṭatu
muṭinta paṉi
terminé
le déneigement terminé

தயாரான
தயாரான ஓடுநர்கள்
tayārāṉa
tayārāṉa ōṭunarkaḷ
prêt
les coureurs prêts

அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa
avacaramāṉa kiṟistumas appā
pressé
le Père Noël pressé

திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்
tiruttalaṟṟa
tiruttalaṟṟa maṉitaṉ
célibataire
un homme célibataire

காதலான
காதலான விலங்குகள்
kātalāṉa
kātalāṉa vilaṅkukaḷ
affectueux
les animaux de compagnie affectueux

உத்தமமான
உத்தமமான சூப்
uttamamāṉa
uttamamāṉa cūp
copieux
la soupe copieuse

விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்
vivēkamāṉa
vivēkamāṉa miṉ uṟpātēcam
raisonnable
la production d‘électricité raisonnable
