Vocabulaire
Apprendre les adjectifs – Ukrainien

லேசான
லேசான உழை
lēcāṉa
lēcāṉa uḻai
light
the light feather

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
happy
the happy couple

மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika
mēlatika varumāṉam
additional
the additional income

ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum
oru ōyvutarum cuṟṟulā
relaxing
a relaxing holiday

நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
nērāka
nērāka niṉṟa cimpāṉsi
upright
the upright chimpanzee

காலி
காலியான திரை
kāli
kāliyāṉa tirai
empty
the empty screen

குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
drunk
a drunk man

பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai
poṟāmaik koṇṭa peṇ
jealous
the jealous woman

சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து
cuṟṟaḷavu
cuṟṟaḷavāṉa pantu
round
the round ball

சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cūriyap pakalāṉa
cūriyap pakalāṉa vāṉam
sunny
a sunny sky

அழகான
அழகான பூக்கள்
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūkkaḷ
beautiful
beautiful flowers
