Vocabulaire

Apprendre les verbes – Kazakh

cms/verbs-webp/86583061.webp
செலுத்த
அவள் கிரெடிட் கார்டு மூலம் பணம் செலுத்தினாள்.
Celutta
avaḷ kireṭiṭ kārṭu mūlam paṇam celuttiṉāḷ.
pagar
Ela pagou com cartão de crédito.
cms/verbs-webp/1422019.webp
மீண்டும்
என் கிளி என் பெயரை மீண்டும் சொல்ல முடியும்.
Mīṇṭum
eṉ kiḷi eṉ peyarai mīṇṭum colla muṭiyum.
repetir
Meu papagaio pode repetir meu nome.
cms/verbs-webp/92207564.webp
சவாரி
அவர்கள் தங்களால் இயன்ற வேகத்தில் சவாரி செய்கிறார்கள்.
Cavāri
avarkaḷ taṅkaḷāl iyaṉṟa vēkattil cavāri ceykiṟārkaḷ.
andar
Eles andam o mais rápido que podem.
cms/verbs-webp/28787568.webp
தொலைந்து போ
என் சாவி இன்று தொலைந்து விட்டது!
Tolaintu pō
eṉ cāvi iṉṟu tolaintu viṭṭatu!
perder-se
Minha chave se perdeu hoje!
cms/verbs-webp/44848458.webp
நிறுத்து
நீங்கள் சிவப்பு விளக்கில் நிறுத்த வேண்டும்.
Niṟuttu
nīṅkaḷ civappu viḷakkil niṟutta vēṇṭum.
parar
Você deve parar no sinal vermelho.
cms/verbs-webp/71260439.webp
எழுது
கடந்த வாரம் அவர் எனக்கு எழுதினார்.
Eḻutu
kaṭanta vāram avar eṉakku eḻutiṉār.
escrever para
Ele escreveu para mim na semana passada.
cms/verbs-webp/113136810.webp
அனுப்பு
இந்த தொகுப்பு விரைவில் அனுப்பப்படும்.
Aṉuppu
inta tokuppu viraivil aṉuppappaṭum.
despachar
Este pacote será despachado em breve.
cms/verbs-webp/79322446.webp
அறிமுகம்
அவர் தனது புதிய காதலியை தனது பெற்றோருக்கு அறிமுகப்படுத்துகிறார்.
Aṟimukam
avar taṉatu putiya kātaliyai taṉatu peṟṟōrukku aṟimukappaṭuttukiṟār.
apresentar
Ele está apresentando sua nova namorada aos seus pais.
cms/verbs-webp/105504873.webp
வெளியேற வேண்டும்
அவள் ஹோட்டலை விட்டு வெளியேற விரும்புகிறாள்.
Veḷiyēṟa vēṇṭum
avaḷ hōṭṭalai viṭṭu veḷiyēṟa virumpukiṟāḷ.
querer partir
Ela quer deixar o hotel.
cms/verbs-webp/108970583.webp
உடன்படு
விலை கணக்கீட்டுடன் உடன்படுகின்றது.
Uṭaṉpaṭu
vilai kaṇakkīṭṭuṭaṉ uṭaṉpaṭukiṉṟatu.
concordar
O preço concorda com o cálculo.
cms/verbs-webp/76938207.webp
நேரடி
நாங்கள் விடுமுறையில் கூடாரத்தில் வாழ்ந்தோம்.
Nēraṭi
nāṅkaḷ viṭumuṟaiyil kūṭārattil vāḻntōm.
viver
Nós vivemos em uma tenda nas férias.
cms/verbs-webp/102238862.webp
வருகை
ஒரு பழைய நண்பர் அவளை சந்திக்கிறார்.
Varukai
oru paḻaiya naṇpar avaḷai cantikkiṟār.
visitar
Uma velha amiga a visita.