Vocabulaire

Apprendre les verbes – Serbe

cms/verbs-webp/33564476.webp
கொண்டு
பீட்சா டெலிவரி செய்பவர் பீட்சாவை கொண்டு வருகிறார்.
Koṇṭu
pīṭcā ṭelivari ceypavar pīṭcāvai koṇṭu varukiṟār.
φέρνω
Ο διανομέας πίτσας φέρνει την πίτσα.
cms/verbs-webp/74119884.webp
திறந்த
குழந்தை தனது பரிசைத் திறக்கிறது.
Tiṟanta
kuḻantai taṉatu paricait tiṟakkiṟatu.
ανοίγω
Το παιδί ανοίγει το δώρο του.
cms/verbs-webp/114379513.webp
கவர்
நீர் அல்லிகள் தண்ணீரை மூடுகின்றன.
Kavar
nīr allikaḷ taṇṇīrai mūṭukiṉṟaṉa.
καλύπτω
Τα νυφάδια καλύπτουν το νερό.
cms/verbs-webp/43483158.webp
ரயிலில் செல்ல
நான் ரயிலில் அங்கு செல்வேன்.
Rayilil cella
nāṉ rayilil aṅku celvēṉ.
πηγαίνω με τρένο
Θα πάω εκεί με το τρένο.
cms/verbs-webp/121180353.webp
இழக்க
காத்திருங்கள், உங்கள் பணப்பையை இழந்துவிட்டீர்கள்!
Iḻakka
kāttiruṅkaḷ, uṅkaḷ paṇappaiyai iḻantuviṭṭīrkaḷ!
χάνω
Περίμενε, έχεις χάσει το πορτοφόλι σου!
cms/verbs-webp/77646042.webp
எரி
நீங்கள் பணத்தை எரிக்கக்கூடாது.
Eri
nīṅkaḷ paṇattai erikkakkūṭātu.
καίω
Δεν πρέπει να καίς χρήματα.
cms/verbs-webp/47241989.webp
மேலே பார்
உங்களுக்குத் தெரியாததை, நீங்கள் மேலே பார்க்க வேண்டும்.
Mēlē pār
uṅkaḷukkut teriyātatai, nīṅkaḷ mēlē pārkka vēṇṭum.
ψάχνω
Αυτό που δεν ξέρεις, πρέπει να το ψάξεις.
cms/verbs-webp/18316732.webp
மூலம் ஓட்டு
கார் ஒரு மரத்தின் வழியாக செல்கிறது.
Mūlam ōṭṭu
kār oru marattiṉ vaḻiyāka celkiṟatu.
περνώ
Το αυτοκίνητο περνάει μέσα από ένα δέντρο.
cms/verbs-webp/119417660.webp
நம்பு
பலர் கடவுளை நம்புகிறார்கள்.
Nampu
palar kaṭavuḷai nampukiṟārkaḷ.
πιστεύω
Πολλοί άνθρωποι πιστεύουν στον Θεό.
cms/verbs-webp/102327719.webp
தூக்கம்
குழந்தை தூங்குகிறது.
Tūkkam
kuḻantai tūṅkukiṟatu.
κοιμάμαι
Το μωρό κοιμάται.
cms/verbs-webp/84850955.webp
மாற்றம்
பருவநிலை மாற்றத்தால் நிறைய மாறிவிட்டது.
Māṟṟam
paruvanilai māṟṟattāl niṟaiya māṟiviṭṭatu.
αλλάζω
Πολλά έχουν αλλάξει λόγω της κλιματικής αλλαγής.
cms/verbs-webp/20225657.webp
கோரிக்கை
என் பேரன் என்னிடம் நிறைய கேட்கிறான்.
Kōrikkai
eṉ pēraṉ eṉṉiṭam niṟaiya kēṭkiṟāṉ.
απαιτώ
Το εγγόνι μου με απαιτεί πολύ.