‫אוצר מילים‬

למד מילים - טמילית

cms/adverbs-webp/145004279.webp
எதுவும் இல்லாத
இந்த பாதைகள் எதுவும் இல்லாத இடத்துக்கு செல்லுகின்றன.
Etuvum illāta
inta pātaikaḷ etuvum illāta iṭattukku cellukiṉṟaṉa.
לשום מקום
השלקים האלה מובילים לשום מקום.
cms/adverbs-webp/101665848.webp
ஏன்
அவன் எனக்கு சாப்பாடு செய்ய ஏன் அழைக்கின்றான்?
Ēṉ
avaṉ eṉakku cāppāṭu ceyya ēṉ aḻaikkiṉṟāṉ?
למה
למה הוא מזמין אותי לארוחת ערב?
cms/adverbs-webp/23025866.webp
ஒவ்வொரு நாளும்
தாய் ஒவ்வொரு நாளும் வேலை செய்ய வேண்டும்.
Ovvoru nāḷum
tāy ovvoru nāḷum vēlai ceyya vēṇṭum.
כל היום
לאמא צריך לעבוד כל היום.
cms/adverbs-webp/166784412.webp
எப்போதும்
நீ எப்போதும் உங்கள் பங்குகளில் உங்கள் அனைத்து பணத்தையும் இழந்தீட்டுக் கொண்டீருக்கின்றீர்களா?
Eppōtum
nī eppōtum uṅkaḷ paṅkukaḷil uṅkaḷ aṉaittu paṇattaiyum iḻantīṭṭuk koṇṭīrukkiṉṟīrkaḷā?
אי פעם
האם אי פעם איבדת את כל הכסף שלך במניות?
cms/adverbs-webp/176340276.webp
கிடைத்தது
இது கிடைத்தது நடு இரவு.
Kiṭaittatu
itu kiṭaittatu naṭu iravu.
כמעט
כמעט חצות.
cms/adverbs-webp/71109632.webp
உண்மையில்
நான் உண்மையில் அதை நம்ப முடியுமா?
Uṇmaiyil
nāṉ uṇmaiyil atai nampa muṭiyumā?
באמת
האם אני יכול להאמין לזה באמת?
cms/adverbs-webp/71670258.webp
நேற்று
நேற்று கனமாக மழை பெய்தது.
Nēṟṟu
nēṟṟu kaṉamāka maḻai peytatu.
אתמול
הייתה גשם כבד אתמול.
cms/adverbs-webp/140125610.webp
எவ்விடத்திலும்
பிளாஸ்டிக் எவ்விடத்திலும் உள்ளது.
Evviṭattilum
piḷāsṭik evviṭattilum uḷḷatu.
בכל מקום
יש פלסטיק בכל מקום.
cms/adverbs-webp/132510111.webp
ராத்திரியில்
ராத்திரியில் நிலா பிரகாசம் செய்கின்றது.
Rāttiriyil
rāttiriyil nilā pirakācam ceykiṉṟatu.
בלילה
הירח זורח בלילה.
cms/adverbs-webp/174985671.webp
கிடைத்தது
டேங்கியில் கிடைத்தது காலி ஆகிவிட்டது.
Kiṭaittatu
ṭēṅkiyil kiṭaittatu kāli ākiviṭṭatu.
כמעט
המיכל כמעט ריק.
cms/adverbs-webp/3783089.webp
எங்கு
பயணம் எங்கு செல்லுகிறது?
Eṅku
payaṇam eṅku cellukiṟatu?
לאן
לאן הטיול הולך?
cms/adverbs-webp/133226973.webp
விரைவில்
அவள் விரைவில் எழுந்து விட்டாள்.
Viraivil
avaḷ viraivil eḻuntu viṭṭāḷ.
זה עתה
היא זה עתה התעוררה.