शब्दावली
विशेषण सीखें – आर्मेनियन

முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை
muṭivillāta
muṭivillāta cālai
անվերջ
անվերջ ճանապարհը

நீளமான
நீளமான முடி
nīḷamāṉa
nīḷamāṉa muṭi
երկար
երկար մազեր

அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
atirṣṭap pūṇṭāṉa
atirṣṭap pūṇṭāṉa katai
հետաքրքիր
հետաքրքիր պատմություն

மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
երեքական
երեքական բջջային չիպ

லேசான
லேசான உழை
lēcāṉa
lēcāṉa uḻai
համալիր
համալիր փիռուկ

சோம்பல்
சோம்பல் வாழ்க்கை
cōmpal
cōmpal vāḻkkai
ծույլ
ծույլ կենցաղ

வாராந்திர
வாராந்திர உயர்வு
vārāntira
vārāntira uyarvu
տարեկան
տարեկան աճ

மௌலிகமான
மௌலிகமான வாயிரம்
maulikamāṉa
maulikamāṉa vāyiram
անահամալիրված
անահամալիրված դիամանտ

நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
nērāka
nērāka niṉṟa cimpāṉsi
ուղիղ
ուղիղ շամպանզե

கோபமாக
கோபமாக உள்ள ஆண்கள்
kōpamāka
kōpamāka uḷḷa āṇkaḷ
բարկ
բարկ տղամարդիկներ

ஏழை
ஒரு ஏழை மனிதன்
ēḻai
oru ēḻai maṉitaṉ
սարքավոր
սարքավոր տղամարդ
