शब्दावली
विशेषण सीखें – कन्नड़

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa alaṅkāram
nakakatawa
ang nakakatawang disguise

வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
lingguhan
lingguhang koleksyon ng basura

சூடான
சூடான கமின் தீ
cūṭāṉa
cūṭāṉa kamiṉ tī
mainit
ang mainit na tsiminea

தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa kuḷir mitakkuttiṟakku
kinakailangan
ang kinakailangang mga gulong sa taglamig

அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்
aṉpāṉa
aṉpāṉa perumaikkārar
maganda
ang magaling na admirer

ஆழமான
ஆழமான பனி
āḻamāṉa
āḻamāṉa paṉi
malalim
malalim na niyebe

பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa
oru paittiyamāṉa peṇ
baliw
isang baliw na babae

வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
veḷiccālaiyāṉa
veḷiccālaiyāṉa cēmippu
panlabas
isang panlabas na imbakan

வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
aerodynamic
ang aerodynamic na hugis

ஓவால்
ஓவால் மேசை
ōvāl
ōvāl mēcai
hugis-itlog
ang hugis-itlog na mesa

ஏழை
ஒரு ஏழை மனிதன்
ēḻai
oru ēḻai maṉitaṉ
mahirap
isang mahirap na tao
