शब्दावली

hi भावनाएं   »   ta உணர்வுகள்

स्नेह

அன்பு

aṉpu
स्नेह
क्रोध

கோபம்

kōpam
क्रोध
ऊब

சலிப்பு

calippu
ऊब
विश्वास

நம்பிக்கை

nampikkai
विश्वास
रचनात्मकता

படைப்பாற்றல்

paṭaippāṟṟal
रचनात्मकता
संकट

நெருக்கடி

nerukkaṭi
संकट
जिज्ञासा

ஆர்வம்

ārvam
जिज्ञासा
हार

தோல்வி

tōlvi
हार
अवसाद

மன அழுத்தம்

maṉa aḻuttam
अवसाद
मायूसी

நம்பிக்கையின்மை

nampikkaiyiṉmai
मायूसी
निराशा

ஏமாற்றம்

ēmāṟṟam
निराशा
अविश्वास

அவநம்பிக்கை

avanampikkai
अविश्वास
संदेह

சந்தேகம்

cantēkam
संदेह
सपना

கனவு

kaṉavu
सपना
थकान

சோர்வு

cōrvu
थकान
डर

பயம்

payam
डर
लड़ाई

சண்டை

caṇṭai
लड़ाई
दोस्ती

நட்பு

naṭpu
दोस्ती
मस्ती

வேடிக்கை

vēṭikkai
मस्ती
शोक

ஆழ்ந்த துக்கம்

āḻnta tukkam
शोक
मुंह बनाना

முக நெளிப்பு

muka neḷippu
मुंह बनाना
सुख

மகிழ்ச்சி

makiḻcci
सुख
आशा

நம்பிக்கை

nampikkai
आशा
भूख

பசி

paci
भूख
दिलचस्पी

ஆர்வம்

ārvam
दिलचस्पी
आनंद

மகிழ்ச்சி

makiḻcci
आनंद
चुंबन

முத்தம்

muttam
चुंबन
अकेलापन

தனிமை

taṉimai
अकेलापन
प्यार

அன்பு

aṉpu
प्यार
उदासी

துக்கம்

tukkam
उदासी
मनोदशा

மனநிலை

maṉanilai
मनोदशा
आशावाद

நம்பிக்கை

nampikkai
आशावाद
घबराहट

பெரும் அச்சம்

perum accam
घबराहट
व्यग्रता

குழப்பம்

kuḻappam
व्यग्रता
क्रोध

ஆத்திரம்

āttiram
क्रोध
अस्वीकृति

நிராகரிப்பு

nirākarippu
अस्वीकृति
रिश्ता

உறவு

uṟavu
रिश्ता
अनुरोध

விண்ணப்பம்

viṇṇappam
अनुरोध
चीख

அலறல்

alaṟal
चीख
सुरक्षा

பாதுகாப்பு

pātukāppu
सुरक्षा
झटका

அதிர்ச்சி

atircci
झटका
मुस्कान

புன்னகை

puṉṉakai
मुस्कान
कोमलता

மென்மை

meṉmai
कोमलता
सोच

சிந்தனை

cintaṉai
सोच
विचारना

நன்றாக சிந்தித்து நடத்தல்

naṉṟāka cintittu naṭattal
विचारना