शब्दावली

hi वस्त्र   »   ta ஆடை

जैकेट

நீர்த்தடை உடுப்பு

nīrttaṭai uṭuppu
जैकेट
पिटठू

முதுகுப் பை

mutukup pai
पिटठू
बाथरोब

குளித்தபின் அணியும் ஆடை

kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
बाथरोब
बेल्ट

பெல்ட்

pelṭ
बेल्ट
बिब

குழந்தையின் கழுத்தாடை

kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
बिब
बिकिनी

மகளிர் நீச்சல் ஆடை

makaḷir nīccal āṭai
बिकिनी
जाकेट

விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை

viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
जाकेट
ब्लाउज

ரவிக்கை

ravikkai
ब्लाउज
जूते

பூட்ஸ்

pūṭs
जूते
बो

வில் முடிச்சு

vil muṭiccu
बो
कंगन

கைக் காப்பு

kaik kāppu
कंगन
ब्रोच

அலங்கார உடை ஊசி

alaṅkāra uṭai ūci
ब्रोच
बटन

பொத்தான்

pottāṉ
बटन
टोपी

தொப்பி

toppi
टोपी
टोपी

தொப்பி

toppi
टोपी
क्लोकरूम

பொருள் வைப்பறை

poruḷ vaippaṟai
क्लोकरूम
वस्त्र

ஆடைகள்

āṭaikaḷ
वस्त्र
कपड़ों की खूंटी

துணி கவ்வி

tuṇi kavvi
कपड़ों की खूंटी
कालर

காலர்

kālar
कालर
ताज

கிரீடம்

kirīṭam
ताज
कफ़लिंक

கஃப் லிங்க்

kaḥp liṅk
कफ़लिंक
डायपर

குழந்தை அரையாடை

kuḻantai araiyāṭai
डायपर
फ्रॉक

உடை

uṭai
फ्रॉक
बाली

காதணி

kātaṇi
बाली
फैशन

புதுப்பாணி

putuppāṇi
फैशन
चप्पल

காலணி

kālaṇi
चप्पल
रोवां

விலங்கின் மென்முடி

vilaṅkiṉ meṉmuṭi
रोवां
दस्ताने

கையுறை

kaiyuṟai
दस्ताने
लम्बे जूते

கம் பூட்ஸ்

kam pūṭs
लम्बे जूते
आलपीन

முடி ஸ்லைட்

muṭi slaiṭ
आलपीन
हैंडबैग

கைப்பை

kaippai
हैंडबैग
हैंगर

உடை மாட்டி

uṭai māṭṭi
हैंगर
टोपी

தொப்பி

toppi
टोपी
स्कार्फ

தலைப்பாத் துணி

talaippāt tuṇi
स्कार्फ
पैदल यात्रा के जूते

நடை பயணக் காலணி

naṭai payaṇak kālaṇi
पैदल यात्रा के जूते
कनटोप

முக்காடு

mukkāṭu
कनटोप
जैकेट

மேலுடை

mēluṭai
जैकेट
जीन्स

ஜீன்ஸ்

jīṉs
जीन्स
आभूषण

நகை

nakai
आभूषण
धोने के कपड़े

சலவை

calavai
धोने के कपड़े
कपड़े धोने की टोकरी

சலவைக் கூடை

calavaik kūṭai
कपड़े धोने की टोकरी
चमड़े के जूते

தோல் பூட்ஸ்

tōl pūṭs
चमड़े के जूते
मुखौटा

முகமூடி

mukamūṭi
मुखौटा
दस्ताना

கையுறை

kaiyuṟai
दस्ताना
मफलर

கழுத்துச் சால்வை

kaḻuttuc cālvai
मफलर
पतलून

கால்சட்டை

kālcaṭṭai
पतलून
मोती

முத்து

muttu
मोती
पोंचो

பேன்சோ

pēṉcō
पोंचो
प्रेस बटन

அழுத்தும் பொத்தான்

aḻuttum pottāṉ
प्रेस बटन
पाजामा

பைஜாமா

paijāmā
पाजामा
अंगूठी

மோதிரம்

mōtiram
अंगूठी
चप्पल

பட்டை வார் மிதியடி

paṭṭai vār mitiyaṭi
चप्पल
दुपट्टा

கழுத்துக்குட்டை

kaḻuttukkuṭṭai
दुपट्टा
कमीज

சட்டை

caṭṭai
कमीज
जूता

காலணி

kālaṇi
जूता
जूते की तली

காலணியின் அடிப்பாகம்

kālaṇiyiṉ aṭippākam
जूते की तली
रेशम

பட்டு

paṭṭu
रेशम
स्की जूते

பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்

paṉic caṟukku pūṭs
स्की जूते
स्कर्ट

பாவாடை

pāvāṭai
स्कर्ट
चप्पल

செருப்பு

ceruppu
चप्पल
स्नीकर

காலணி

kālaṇi
स्नीकर
बर्फ बूट

பனிக் காலணி

paṉik kālaṇi
बर्फ बूट
मोज़ा

காலுறை

kāluṟai
मोज़ा
विशेष बिक्री

சிறப்புச் சலுகை

ciṟappuc calukai
विशेष बिक्री
दाग

கறை

kaṟai
दाग
जुराब

மகளிர் காலுறைகள்

makaḷir kāluṟaikaḷ
जुराब
भूसे की टोपी

வைக்கோல் தொப்பி

vaikkōl toppi
भूसे की टोपी
धारियाँ

கோடுகள்

kōṭukaḷ
धारियाँ
सूट

முழுவுடை

muḻuvuṭai
सूट
काला चश्मा

குளுகுளு கண்ணாடி

kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
काला चश्मा
स्वेटर

கம்பளிச் சட்டை

kampaḷic caṭṭai
स्वेटर
स्विमिंग सूट

நீச்சலுடை

nīccaluṭai
स्विमिंग सूट
टाई

டை

ṭai
टाई
टाप

மேலுடை

mēluṭai
टाप
तैराकी पोशाक

அரைக் கால் சட்டை

araik kāl caṭṭai
तैराकी पोशाक
अंडरवियर

உள்ளாடை

uḷḷāṭai
अंडरवियर
बनियान

பனியன்

paṉiyaṉ
बनियान
बंडी

இடுப்பளவு சட்டை

iṭuppaḷavu caṭṭai
बंडी
घड़ी

கைக் கடிகாரம்

kaik kaṭikāram
घड़ी
शादी की पोशाक

திருமண ஆடை

tirumaṇa āṭai
शादी की पोशाक
सर्दियों के कपड़े

குளிர்கால உடைகள்

kuḷirkāla uṭaikaḷ
सर्दियों के कपड़े
ज़िप

ஃஜிப்

ḥjip
ज़िप