शब्दावली

hi सब्जियां   »   ta காய்கறிகள்

ब्रसल स्प्राउट

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்

piras'sals sprauṭ
ब्रसल स्प्राउट
आटिचोक

கூனைப்பூ

kūṉaippū
आटिचोक
शतावरी

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு

taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
शतावरी
एवोकाडो

வெண்ணெய்ப் பழம்

veṇṇeyp paḻam
एवोकाडो
फलियां

பீன்ஸ் அவரை

pīṉs avarai
फलियां
शिमला मिर्च

குடைமிளகாய்

kuṭaimiḷakāy
शिमला मिर्च
हरी फूलगोभी

பச்சைப் பூக் கோஸ்

paccaip pūk kōs
हरी फूलगोभी
बन्दगोभी

முட்டைக்கோஸ்

muṭṭaikkōs
बन्दगोभी
शलजम

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்

muṭṭaikkōs ṭarṉip
शलजम
गाजर

கேரட்

kēraṭ
गाजर
फूलगोभी

காலிபிளவர்

kālipiḷavar
फूलगोभी
अजमोदा

சீவரிக்கீரை

cīvarikkīrai
अजमोदा
चिकरी

சிக்கரி

cikkari
चिकरी
मिर्च

மிளகாய்

miḷakāy
मिर्च
मकई

மக்காச் சோளம்

makkāc cōḷam
मकई
ककड़ी

வெள்ளரிக்காய்

veḷḷarikkāy
ककड़ी
बैंगन

கத்திரிக்காய்

kattirikkāy
बैंगन
सौंफ़

பெருஞ்சீரகம்

peruñcīrakam
सौंफ़
लहसुन

பூண்டு

pūṇṭu
लहसुन
हरी गोभी

பச்சை முட்டைக்கோஸ்

paccai muṭṭaikkōs
हरी गोभी
करम साग

பரட்டைக்கீரை

paraṭṭaikkīrai
करम साग
गंधना

லீக்

līk
गंधना
सलाद पत्ता

இலைக்கோசு

ilaikkōcu
सलाद पत्ता
भिंडी

வெண்டைக்காய்

veṇṭaikkāy
भिंडी
जैतून

ஆலிவ்

āliv
जैतून
प्याज

வெங்காயம்

veṅkāyam
प्याज
अजमोद

வோக்கோசு

vōkkōcu
अजमोद
मटर

பட்டாணி

paṭṭāṇi
मटर
कद्दू

பரங்கிக் காய்

paraṅkik kāy
कद्दू
कद्दू के बीज

பரங்கி விதைகள்

paraṅki vitaikaḷ
कद्दू के बीज
मूली

முள்ளங்கி

muḷḷaṅki
मूली
लाल बंदगोभी

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்

civappu muṭṭaikkōs
लाल बंदगोभी
शिमला मिर्च

சிவப்பு குடைமிளகாய்

civappu kuṭaimiḷakāy
शिमला मिर्च
पालक

பசலைக் கீரை

pacalaik kīrai
पालक
शकरकंद

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு

carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
शकरकंद
टमाटर

தக்காளி

takkāḷi
टमाटर
सब्जियां

காய்கறிகள்

kāykaṟikaḷ
सब्जियां
ज़ुकिनी

சீமை சுரைக்காய்

cīmai curaikkāy
ज़ुकिनी