शब्दावली

क्रिया सीखें – कज़ाख़

cms/verbs-webp/21342345.webp
आवडणे
मुलाला नवीन खेळणी आवडली.
Āvaḍaṇē
mulālā navīna khēḷaṇī āvaḍalī.
போன்ற
குழந்தைக்கு புதிய பொம்மை பிடிக்கும்.
cms/verbs-webp/100585293.webp
फिरवणे
तुम्हाला येथे गाडी फिरवायला लागेल.
Phiravaṇē
tumhālā yēthē gāḍī phiravāyalā lāgēla.
திரும்ப
இங்கே காரைத் திருப்ப வேண்டும்.
cms/verbs-webp/82378537.webp
त्याग करणे
या जुन्या रबरच्या टायरला वेगवेगळ्या प्रकारे त्याग केला पाहिजे.
Tyāga karaṇē
yā jun‘yā rabaracyā ṭāyaralā vēgavēgaḷyā prakārē tyāga kēlā pāhijē.
அப்புறப்படுத்து
இந்த பழைய ரப்பர் டயர்களை தனியாக அப்புறப்படுத்த வேண்டும்.
cms/verbs-webp/115373990.webp
दिसू
पाण्यात एक मोठा मासा अचानक दिसला.
Disū
pāṇyāta ēka mōṭhā māsā acānaka disalā.
காணப்படு
கடலில் ஒரு பெரிய மீன் சற்று காணப்பட்டது.
cms/verbs-webp/32312845.webp
वगळणे
गटाने त्याला वगळलं आहे.
Vagaḷaṇē
gaṭānē tyālā vagaḷalaṁ āhē.
விலக்கு
குழு அவரை விலக்குகிறது.
cms/verbs-webp/91930309.webp
आयात करणे
आम्ही अनेक देशांतून फळे आयात करतो.
Āyāta karaṇē
āmhī anēka dēśāntūna phaḷē āyāta karatō.
இறக்குமதி
பல நாடுகளில் இருந்து பழங்களை இறக்குமதி செய்கிறோம்.
cms/verbs-webp/97593982.webp
तयार करणे
स्वादिष्ट नाश्ता तयार झालेला आहे!
Tayāra karaṇē
svādiṣṭa nāśtā tayāra jhālēlā āhē!
தயார்
ஒரு சுவையான காலை உணவு தயார்!
cms/verbs-webp/103992381.webp
सापडणे
त्याला त्याच्या दार उघडीच आहे असे सापडले.
Sāpaḍaṇē
tyālā tyācyā dāra ughaḍīca āhē asē sāpaḍalē.
கண்டுபிடி
அவன் கதவு திறந்திருப்பதைக் கண்டான்.
cms/verbs-webp/91696604.webp
परवानगी दे
एकाला उदासीनता परवानगी देऊ नये.
Paravānagī dē
ēkālā udāsīnatā paravānagī dē‘ū nayē.
அனுமதி கொடு
ஒருவர் மனச்சோர்வை அனுமதி கொடுக்க வேண்டியதில்லை.
cms/verbs-webp/90032573.webp
ओळखणे
मुले खूप जिज्ञासु आहेत आणि आता पूर्वीच खूप काही ओळखतात.
Ōḷakhaṇē
mulē khūpa jijñāsu āhēta āṇi ātā pūrvīca khūpa kāhī ōḷakhatāta.
தெரியும்
குழந்தைகள் மிகவும் ஆர்வமாக உள்ளனர் மற்றும் ஏற்கனவே நிறைய தெரியும்.
cms/verbs-webp/78773523.webp
वाढवणे
लोकसंख्या निश्चितपणे वाढली आहे.
Vāḍhavaṇē
lōkasaṅkhyā niścitapaṇē vāḍhalī āhē.
அதிகரிப்பு
மக்கள் தொகை கணிசமாக அதிகரித்துள்ளது.
cms/verbs-webp/58993404.webp
घरी जाणे
तो कामानंतर घरी जातो.
Gharī jāṇē
tō kāmānantara gharī jātō.
வீட்டிற்கு செல்
வேலை முடிந்து வீட்டுக்குச் செல்கிறான்.