Rječnik
Naučite pridjeve – arapski

துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa
tuyaraṟṟa nīr
శుద్ధంగా
శుద్ధమైన నీటి

புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta
oru putiyāka piṟanta kuḻantai
జనించిన
కొత్తగా జనించిన శిశు

அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
atirṣṭap pūṇṭāṉa
atirṣṭap pūṇṭāṉa katai
ఆసక్తికరమైన
ఆసక్తికరమైన కథ

மூடிய
மூடிய கதவு
mūṭiya
mūṭiya katavu
మూసివేసిన
మూసివేసిన తలపు

தனியான
தனியான மரம்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa maram
ఒకటి
ఒకటి చెట్టు

நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya
nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal
నెట్టిగా
నెట్టిగా ఉన్న శిలా

இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
ఆన్లైన్
ఆన్లైన్ కనెక్షన్

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa vēcam
నవ్వుతూ
నవ్వుతూ ఉండే వేషధారణ

உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum
oru uḻaintuviḷaiyum maṇ
సంపదవంతం
సంపదవంతమైన మణ్ణు

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட உடல் நிலைகள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa uṭal nilaikaḷ
తేడాగా
తేడాగా ఉన్న శరీర స్థితులు

காலி
காலியான திரை
kāli
kāliyāṉa tirai
ఖాళీ
ఖాళీ స్క్రీన్
