Rječnik
Naučite pridjeve – bengalski

பொன்
பொன் கோயில்
poṉ
poṉ kōyil
బంగారం
బంగార పగోడ

அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா
atika vilai
atika vilaiyāṉa villā
ధారాళమైన
ధారాళమైన ఇల్లు

சிறந்த
சிறந்த ஐயம்
ciṟanta
ciṟanta aiyam
ఉత్తమ
ఉత్తమమైన ఆలోచన

கவனமில்லாத
கவனமில்லாத குழந்தை
kavaṉamillāta
kavaṉamillāta kuḻantai
అజాగ్రత్తగా
అజాగ్రత్తగా ఉన్న పిల్ల

குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai
శీతాకాలమైన
శీతాకాలమైన ప్రదేశం

மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
ఆసక్తిగా
మందులపై ఆసక్తిగా ఉన్న రోగులు

ஒப்போன
இரு ஒப்போன பெண்கள்
oppōṉa
iru oppōṉa peṇkaḷ
సరిసమైన
రెండు సరిసమైన మహిళలు

பலவிதமான
பலவிதமான நோய்
palavitamāṉa
palavitamāṉa nōy
బలహీనంగా
బలహీనమైన రోగిణి

விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka
oru viṣēṭa taṭai
స్పష్టంగా
స్పష్టమైన నిషేధం

துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
ప్రారంభానికి సిద్ధం
ప్రారంభానికి సిద్ధమైన విమానం

விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar
త్వరగా
త్వరగా దూసుకెళ్ళే స్కియర్
