Rječnik
Naučite pridjeve – hebrejski

તુટેલું
તુટેલું કારનું શીશા
tuṭēluṁ
tuṭēluṁ kāranuṁ śīśā
खराब
खराब कारची खिडकी

ભારી
ભારી સોફો
bhārī
bhārī sōphō
जड
जड सोफा

પ્રશંસાપાત્ર
પ્રશંસાપાત્ર દૃશ્ય
praśansāpātra
praśansāpātra dr̥śya
अद्भुत
अद्भुत दृष्टिकोन

પૂર્ણતયા
પૂર્ણતયા પીવું પાણી
pūrṇatayā
pūrṇatayā pīvuṁ pāṇī
संपूर्ण
संपूर्ण पेयोयोग्यता

ઠંડી
ઠંડી પેય
ṭhaṇḍī
ṭhaṇḍī pēya
ठंडी
ठंडी पेय

દારૂપીત
દારૂપીત પુરુષ
dārūpīta
dārūpīta puruṣa
मद्यपान केलेला
मद्यपान केलेला पुरुष

આધારશ
દવાઓના આધારપર રોગી
ādhāraśa
davā‘ōnā ādhārapara rōgī
निर्भर
औषध निर्भर रुग्ण

અસફળ
અસફળ ઘર શોધવું
asaphaḷa
asaphaḷa ghara śōdhavuṁ
अयशस्वी
अयशस्वी घर शोधणारा

ખોટી
ખોટી દાંત
khōṭī
khōṭī dānta
खोटे
खोटे दात

ધની
ધની સ્ત્રી
dhanī
dhanī strī
समृद्ध
समृद्ध महिला

ધુમાડી
ધુમાડી સંજ
dhumāḍī
dhumāḍī san̄ja
धुक्याचा
धुक्याचा संध्याकाळ
