Rječnik
Naučite pridjeve – tamilski

கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa kuḷḷa nāy
budan
budni ovčar

ஐரிஷ்
ஐரிஷ் கடற்கரை
airiṣ
airiṣ kaṭaṟkarai
irski
irska obala

செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa
ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai
aktivan
aktivno promicanje zdravlja

வலிமையான
வலிமையான பெண்
valimaiyāṉa
valimaiyāṉa peṇ
jak
jaka žena

அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār
atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar
iznenađen
iznenađeni posjetitelj džungle

காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
kāṇappaṭuttakkūṭiya
kāṇappaṭuttakkūṭiya malai
vidljiv
vidljiva planina

தவறான
தவறான திசை
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa ticai
pogrešan
pogrešan smjer

மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
mañcaḷ
mañcaḷ vāḻai
žuti
žute banane

விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar
brzo
brzi skijaš u spustu

தெளிவான
தெளிவான கண்ணாடி
teḷivāṉa
teḷivāṉa kaṇṇāṭi
jasno
jasne naočale

கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்
kōpamāka
oru kōpamāṉa peṇ
ljutito
ljuta žena
