Rječnik

hr Osjećaji   »   ta உணர்வுகள்

naklonost

அன்பு

aṉpu
naklonost
ljutnja

கோபம்

kōpam
ljutnja
dosada

சலிப்பு

calippu
dosada
povjerenje

நம்பிக்கை

nampikkai
povjerenje
kreativnost

படைப்பாற்றல்

paṭaippāṟṟal
kreativnost
kriza

நெருக்கடி

nerukkaṭi
kriza
znatiželja

ஆர்வம்

ārvam
znatiželja
poraz

தோல்வி

tōlvi
poraz
depresija

மன அழுத்தம்

maṉa aḻuttam
depresija
očaj

நம்பிக்கையின்மை

nampikkaiyiṉmai
očaj
razočaranje

ஏமாற்றம்

ēmāṟṟam
razočaranje
nepovjerenje

அவநம்பிக்கை

avanampikkai
nepovjerenje
sumnja

சந்தேகம்

cantēkam
sumnja
san

கனவு

kaṉavu
san
umor

சோர்வு

cōrvu
umor
strah

பயம்

payam
strah
svađa

சண்டை

caṇṭai
svađa
prijateljstvo

நட்பு

naṭpu
prijateljstvo
zabava

வேடிக்கை

vēṭikkai
zabava
žalost

ஆழ்ந்த துக்கம்

āḻnta tukkam
žalost
grimasa

முக நெளிப்பு

muka neḷippu
grimasa
sreća

மகிழ்ச்சி

makiḻcci
sreća
nada

நம்பிக்கை

nampikkai
nada
glad

பசி

paci
glad
interes

ஆர்வம்

ārvam
interes
radost

மகிழ்ச்சி

makiḻcci
radost
poljubac

முத்தம்

muttam
poljubac
samoća

தனிமை

taṉimai
samoća
ljubav

அன்பு

aṉpu
ljubav
melankolija

துக்கம்

tukkam
melankolija
raspoloženje

மனநிலை

maṉanilai
raspoloženje
optimizam

நம்பிக்கை

nampikkai
optimizam
panika

பெரும் அச்சம்

perum accam
panika
bespomoćnost

குழப்பம்

kuḻappam
bespomoćnost
bijes

ஆத்திரம்

āttiram
bijes
odbijanje

நிராகரிப்பு

nirākarippu
odbijanje
odnos

உறவு

uṟavu
odnos
zahtjev

விண்ணப்பம்

viṇṇappam
zahtjev
vrisak

அலறல்

alaṟal
vrisak
sigurnost

பாதுகாப்பு

pātukāppu
sigurnost
šok

அதிர்ச்சி

atircci
šok
osmijeh

புன்னகை

puṉṉakai
osmijeh
nježnost

மென்மை

meṉmai
nježnost
misao

சிந்தனை

cintaṉai
misao
zamišljenost

நன்றாக சிந்தித்து நடத்தல்

naṉṟāka cintittu naṭattal
zamišljenost