Rječnik

hr Slobodno vrijeme   »   ta ஓய்வு நேரம்

ribič

தூண்டிலாளர்

tūṇṭilāḷar
ribič
akvarij

மீன் காட்சியகம்

mīṉ kāṭciyakam
akvarij
ručnik za kupanje

குளியல் துண்டு

kuḷiyal tuṇṭu
ručnik za kupanje
lopta za plažu

கடற்கரைப் பந்து

kaṭaṟkaraip pantu
lopta za plažu
trbušni ples

வயிற்றை அசைத்து ஆடும் நடனம்

vayiṟṟai acaittu āṭum naṭaṉam
trbušni ples
bingo

பிங்கோ

piṅkō
bingo
ploča

விளையாட்டுப் பலகை

viḷaiyāṭṭup palakai
ploča
kuglanje

பந்துவீச்சு

pantuvīccu
kuglanje
žičara

இழுவைக் கார்

iḻuvaik kār
žičara
kampiranje

முகாமிடுதல்

mukāmiṭutal
kampiranje
kampersko kuhalo

முகாம் அடுப்பு

mukām aṭuppu
kampersko kuhalo
vožnja kanuom

படகுப் பயணம்

paṭakup payaṇam
vožnja kanuom
kartaška igra

சீட்டாட்டம்

cīṭṭāṭṭam
kartaška igra
karneval

களியாட்டம்

kaḷiyāṭṭam
karneval
vrtuljak

கரூசல்

karūcal
vrtuljak
rezbarenje

சிற்பம்

ciṟpam
rezbarenje
šah

சதுரங்க விளையாட்டு

caturaṅka viḷaiyāṭṭu
šah
šahovska figura

சதுரங்கக் காய்

caturaṅkak kāy
šahovska figura
kriminalistički roman

துப்பறியும் நாவல்

tuppaṟiyum nāval
kriminalistički roman
križaljka

குறுக்கெழுத்துப் புதிர்

kuṟukkeḻuttup putir
križaljka
kocka

பகடைக்காய்

pakaṭaikkāy
kocka
ples

நடனம்

naṭaṉam
ples
pikado

ஈட்டிகள்

īṭṭikaḷ
pikado
ležaljka

சாய்வு நாற்காலி

cāyvu nāṟkāli
ležaljka
gumenjak

காற்று இரப்பர்படகு

kāṟṟu irapparpaṭaku
gumenjak
diskoteka

டிஸ்கோதே

ṭiskōtē
diskoteka
domino

டோமினோக்கள்

ṭōmiṉōkkaḷ
domino
vez

பூத்தையல்

pūttaiyal
vez
sajam

பொருட்காட்சி

poruṭkāṭci
sajam
veliki kotač

ராட்டினம்

rāṭṭiṉam
veliki kotač
proslava

திருவிழா

tiruviḻā
proslava
vatromet

வாண வேடிக்கைகள்

vāṇa vēṭikkaikaḷ
vatromet
igra

விளையாட்டு

viḷaiyāṭṭu
igra
golf

குழி பந்தாட்டம்

kuḻi pantāṭṭam
golf
halma

சைனீஸ் செக்கர்ஸ்

caiṉīs cekkars
halma
pješačenje

நடைப் பயணம்

naṭaip payaṇam
pješačenje
hobi

பொழுது போக்கு

poḻutu pōkku
hobi
praznici

விடுமுறை

viṭumuṟai
praznici
putovanje

பயணம்

payaṇam
putovanje
kralj

அரசன்

aracaṉ
kralj
slobodno vrijeme

ஓய்வு நேரம்

ōyvu nēram
slobodno vrijeme
razboj

தறி

taṟi
razboj
pedalina

மிதி படகு

miti paṭaku
pedalina
slikovnica

படப் புத்தகம்

paṭap puttakam
slikovnica
dječje igralište

விளையாட்டு மைதானம்

viḷaiyāṭṭu maitāṉam
dječje igralište
igraća karta

விளையாட்டுச் சீட்டு

viḷaiyāṭṭuc cīṭṭu
igraća karta
slagalica

புதிர்

putir
slagalica
štivo

படித்தல்

paṭittal
štivo
oporavak

இளைப்பாறுதல்

iḷaippāṟutal
oporavak
restoran

உணவகம்

uṇavakam
restoran
konjić za ljuljanje

ஆடு குதிரை

āṭu kutirai
konjić za ljuljanje
rulet

சூதாட்ட சுழல் வட்டு

cūtāṭṭa cuḻal vaṭṭu
rulet
klackalica

சாய்ந்தாடு

cāyntāṭu
klackalica
predstava

கேளிக்கை கண்காட்சி

kēḷikkai kaṇkāṭci
predstava
skejtbord

சறுக்குப் பலகை

caṟukkup palakai
skejtbord
vučnica

பனிச்சறுக்கு உயர்த்தி

paṉiccaṟukku uyartti
vučnica
čunj

ஸ்கிட்டில்

skiṭṭil
čunj
vreća za spavanje

தூங்கு பை

tūṅku pai
vreća za spavanje
gledatelj

பார்வையாளர்

pārvaiyāḷar
gledatelj
priča

கதை

katai
priča
bazen

நீச்சல் குளம்

nīccal kuḷam
bazen
ljuljačka

ஊஞ்சல்

ūñcal
ljuljačka
stolni nogomet

மேசைக் கால்பந்து

mēcaik kālpantu
stolni nogomet
šator

கூடாரம்

kūṭāram
šator
turizam

சுற்றுலா

cuṟṟulā
turizam
turist

சுற்றுலா பயணி

cuṟṟulā payaṇi
turist
igračka

பொம்மை

pom'mai
igračka
godišnji odmor

விடுமுறைக் காலம்

viṭumuṟaik kālam
godišnji odmor
šetnja

நடைப் பயிற்சி

naṭaip payiṟci
šetnja
zoološki vrt

விலங்கு காட்சி சாலை

vilaṅku kāṭci cālai
zoološki vrt