Rječnik

hr Financije   »   ta நிதி

bankomat

ஏடிஎம்

ēṭi'em
bankomat
račun

கணக்கு

kaṇakku
račun
banka

வங்கி

vaṅki
banka
novčanica

கரென்ஸி நோட்டு

kareṉsi nōṭṭu
novčanica
ček

காசோலை

kācōlai
ček
naplata

ரஸீது மெஷின்

rasītu meṣiṉ
naplata
kovanica

நாணயம்

nāṇayam
kovanica
valuta

கரென்ஸி நோட்டுக்கள்

kareṉsi nōṭṭukkaḷ
valuta
dijamant

வைரம்

vairam
dijamant
dolar

டாலர்

ṭālar
dolar
donacija

நன்கொடை

naṉkoṭai
donacija
euro

யூரோ

yūrō
euro
tečaj

பணமாற்று விகிதம்

paṇamāṟṟu vikitam
tečaj
zlato

தங்கம்

taṅkam
zlato
raskoš

ஆடம்பரம்

āṭamparam
raskoš
burzovni tečaj

நிலவு சந்தை விலை

nilavu cantai vilai
burzovni tečaj
članstvo

உறுப்பினர்

uṟuppiṉar
članstvo
novac

பணம்

paṇam
novac
postotak

சதவிகிதம்

catavikitam
postotak
kasica prasica

உண்டியல்

uṇṭiyal
kasica prasica
cijena

விலைச் சீட்டு

vilaic cīṭṭu
cijena
novčanik

பணப்பை

paṇappai
novčanik
račun

இரசீது

iracītu
račun
burza

பங்கு சந்தை

paṅku cantai
burza
trgovina

வர்த்தகம்

varttakam
trgovina
blago

பொக்கிஷம்

pokkiṣam
blago
lisnica

பணப்பை

paṇappai
lisnica
bogatstvo

செல்வம்

celvam
bogatstvo