Szókincs
Ismerje meg a mellékneveket – perzsa

வேகமான
வேகமான பதில்
vēkamāṉa
vēkamāṉa patil
उत्तेजित
उत्तेजित प्रतिक्रिया

வெள்ளை
வெள்ளை மண்டலம்
veḷḷai
veḷḷai maṇṭalam
सफेद
वह सफेद प्रकृति

நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya
nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal
ऊर्ध्वाधर
ऊर्ध्वाधर चट्टान

குழைவான
குழைவான தொங்கி பாலம்
kuḻaivāṉa
kuḻaivāṉa toṅki pālam
पतला
पतला झूला पुल

சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta
caktiyillāta maṉitaṉ
शक्तिहीन
शक्तिहीन आदमी

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்
kiṭaikkum
kiṭaikkum viḷaiyāṭṭu maitāṉam
मौजूद
वह मौजूदा खेल का मैदान

சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil
caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki
कानूनी
कानूनी पिस्तौल

கடன் கட்டப்பட்ட
கடன் கட்டப்பட்ட நபர்
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa napar
कर्ज में
कर्ज में डूबा हुआ व्यक्ति

முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa
muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai
मूर्ख
मूर्ख विचार

காலை
காலை கற்றல்
kālai
kālai kaṟṟal
प्राचीन
प्राचीन अध्ययन

இன்றைய
இன்றைய நாளிதழ்கள்
iṉṟaiya
iṉṟaiya nāḷitaḻkaḷ
आज का
आज के अख़बार
