Szókincs
Ismerje meg a mellékneveket – hindi

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa niṟa pēṉcilkaḷ
different
different colored pencils

உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
native
native fruits

வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu
vāṭitta kātal
unhappy
an unhappy love

முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka
mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu
ready
the almost ready house

கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
careful
a careful car wash

அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa
avacaramāṉa kiṟistumas appā
hasty
the hasty Santa Claus

அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு
arukiluḷḷa
arukiluḷḷa uṟavu
close
a close relationship

கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa
kaṭukalāṉa cōppā
heavy
a heavy sofa

குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
Kuḻappamāṉa
mūṉṟu kuḻappamāṉa kuḻantaikaḷ
mistakable
three mistakable babies

தாமதமான
தாமதமான வேலை
tāmatamāṉa
tāmatamāṉa vēlai
late
the late work

சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa
cuvaiyuḷḷa pijjā
delicious
a delicious pizza
