Szókincs
Ismerje meg a mellékneveket – tamil

ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai
orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai
egyedi
az egyedi vízvezeték híd

உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai
uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi
valószínűtlen
egy valószínűtlen dobás

அழகான
அழகான பெண்
aḻakāṉa
aḻakāṉa peṇ
csinos
a csinos lány

மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
ősöreg
ősöreg könyvek

நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
nērāka
nērāka niṉṟa cimpāṉsi
egyenes
az egyenes csimpánz

ஒத்த
இரண்டு ஒத்த முனைவுகள்
otta
iraṇṭu otta muṉaivukaḷ
azonos
két azonos minta

சுலபமான
சுலபமான சைக்கிள் பாதை
culapamāṉa
culapamāṉa caikkiḷ pātai
könnyedén
a könnyedén használható kerékpárút

பழைய
ஒரு பழைய திருமடி
paḻaiya
oru paḻaiya tirumaṭi
öreg
egy öreg hölgy

முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa talaimuṭi iḻai
teljes
egy teljes kopaszodás

மூடப்பட்ட
மூடப்பட்ட கண்கள்
mūṭappaṭṭa
mūṭappaṭṭa kaṇkaḷ
zárva
zárva szemek

தமதுவான
தமதுவான புறப்பாடு
tamatuvāṉa
tamatuvāṉa puṟappāṭu
késik
a késői indulás
