Szókincs
Ismerje meg a mellékneveket – tamil

வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
aerodinamikai
az aerodinamikai forma

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
vízszintes
a vízszintes ruhatartó

உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam
uṇavāka uttamam miḷakāy
ehető
az ehető chili paprikák

அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்
aṉpillāta
aṉpillāta āḷ
barátságtalan
egy barátságtalan fickó

அற்புதம்
அற்புதமான காட்சி
aṟputam
aṟputamāṉa kāṭci
klassz
a klassz látvány

தவறான
தவறான திசை
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa ticai
fordított
a fordított irány

அற்புதமான
அற்புதமான வைன்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa vaiṉ
kiváló
egy kiváló bor

மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
mūṭupaṭṭa
oru mūṭupaṭṭa vāṉam
komor
egy komor égbolt

உண்மையான
உண்மையான உத்தமம்
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa uttamam
őszinte
az őszinte eskü

வளர்ந்த
வளர்ந்த பெண்
Vaḷarnta
vaḷarnta peṇ
felnőtt
a felnőtt lány

அறியப்பட்ட
அறியப்பட்ட ஐஃபில் கோபுரம்
aṟiyappaṭṭa
aṟiyappaṭṭa aiḥpil kōpuram
ismert
az ismert Eiffel-torony
