Szókincs
Ismerje meg a mellékneveket – tamil

பயங்கரமான
பயங்கரமான கணக்கீடு.
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kaṇakkīṭu.
rettenetes
a rettenetes számolási munka

கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
kiṭaikkakkūṭiya
kiṭaikkakkūṭiya kāṟṟu āṟṟal
elérhető
az elérhető szélenergia

அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya
aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ
koszos
a koszos sportcipők

பேசாத
பேசாத பெண் குழந்தைகள்
pēcāta
pēcāta peṇ kuḻantaikaḷ
hallgatag
a hallgatag lányok

நீளமான
நீளமான முடி
nīḷamāṉa
nīḷamāṉa muṭi
hosszú
hosszú haj

நேராக
நேராகான படாதிகாரம்
nērāka
nērākāṉa paṭātikāram
közvetlen
egy közvetlen találat

அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya
aḻukiya kāṟṟu
koszos
a koszos levegő

முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
muṟukkamāṉa
muṟukkamāṉa pāṉaṅkaḷ
abszolút
abszolút ihatóság

விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka
oru viṣēṭa taṭai
kifejezett
egy kifejezett tilalom

கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்
kōpamāka
oru kōpamāṉa peṇ
felháborodott
egy felháborodott nő
