Szókincs

hu Foglalkozások   »   ta தொழில்

építész

கட்டிடக் கலைஞர்

kaṭṭiṭak kalaiñar
építész
űrhajós

விண்வெளி வீரர்

viṇveḷi vīrar
űrhajós
fodrász

நாவிதர்

nāvitar
fodrász
kovács

கொல்லன்

kollaṉ
kovács
bokszoló

குத்துச்சண்டை வீர்ர்

kuttuccaṇṭai vīrr
bokszoló
torreádor

எருது அடக்குபவர்

erutu aṭakkupavar
torreádor
hivatalnok

அதிகாரி

atikāri
hivatalnok
üzleti út

வணிகப் பயணம்

vaṇikap payaṇam
üzleti út
üzletember

தொழிலதிபர்

toḻilatipar
üzletember
hentes

கசாப்புக்காரன்

kacāppukkāraṉ
hentes
autószerelő

கார் மெக்கானிக்

kār mekkāṉik
autószerelő
házmester

பொறுப்பாளர்

poṟuppāḷar
házmester
takarítónő

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி

cuttappaṭuttum peṇmaṉi
takarítónő
bohóc

கோமாளி

kōmāḷi
bohóc
kolléga

உடன் பணியாற்றுபவர்

uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
kolléga
karmester

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்

icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
karmester
szakács

சமையற்காரர்

camaiyaṟkārar
szakács
cowboy

ஆயன்

āyaṉ
cowboy
fogorvos

பல் மருத்துவர்

pal maruttuvar
fogorvos
nyomozó

துப்பறிவாளர்

tuppaṟivāḷar
nyomozó
búvár

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்

āḻkaṭal nīccalkārar
búvár
orvos

வைத்தியர்

vaittiyar
orvos
doktor

மருத்துவர்

maruttuvar
doktor
villanyszerelő

மின்சாரப் பணியாளர்

miṉcārap paṇiyāḷar
villanyszerelő
diáklány

பெண் மாணவர்

peṇ māṇavar
diáklány
tűzoltó

தீயணைப்பு வீர்ர்

tīyaṇaippu vīrr
tűzoltó
halász

மீனவர்

mīṉavar
halász
focista

கால்பந்து வீரர்

kālpantu vīrar
focista
gengszter

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்

koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
gengszter
kertész

தோட்டக்காரன்

tōṭṭakkāraṉ
kertész
golfozó

கோல்ப் விளையாடுபவர்

kōlp viḷaiyāṭupavar
golfozó
gitáros

கிட்டார் வாசிப்பவர்

kiṭṭār vācippavar
gitáros
vadász

வேட்டைக்காரன்

vēṭṭaikkāraṉ
vadász
belsőépítész

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்

uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
belsőépítész
bíró

நீதிபதி

nītipati
bíró
kajakos

பனிக்கடல் படகோட்டி

paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
kajakos
bűvész

மந்திரவாதி

mantiravāti
bűvész
férfi tanuló

ஆண் மாணவர்

āṇ māṇavar
férfi tanuló
maratoni futó

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்

mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
maratoni futó
zenész

இசைக் கலைஞர்

icaik kalaiñar
zenész
apáca

கன்னிகாஸ்த்ரீ

kaṉṉikāstrī
apáca
hivatás

தொழில்

toḻil
hivatás
szemorvos

கண் மருத்துவர்

kaṇ maruttuvar
szemorvos
optikus

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்

mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
optikus
festő

வண்ணம் பூசுபவர்

vaṇṇam pūcupavar
festő
újságkihordó

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்

ceytittāḷ viniyōkippavar
újságkihordó
fotós

நிழற்படம் எடுப்பவர்

niḻaṟpaṭam eṭuppavar
fotós
kalóz

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்

kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
kalóz
vízvezeték-szerelő

குழாய் செப்பனிடுபவர்

kuḻāy ceppaṉiṭupavar
vízvezeték-szerelő
rendőr

போலீஸ்காரர்

pōlīskārar
rendőr
hordár

சுமை தூக்குபவர்

cumai tūkkupavar
hordár
fogoly

கைதி

kaiti
fogoly
titkárnő

காரியதரிசி

kāriyatarici
titkárnő
kém

வேவுக்காரன்

vēvukkāraṉ
kém
sebész

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்

aṟuvai cikiccai nipuṇar
sebész
tanárnő

ஆசிரியர்

āciriyar
tanárnő
tolvaj

திருடன்

tiruṭaṉ
tolvaj
teherautó-sofőr

லாரி டிரைவர்

lāri ṭiraivar
teherautó-sofőr
munkanélküliség

வேலையில்லாமை

vēlaiyillāmai
munkanélküliség
pincérnő

பணியாளர்

paṇiyāḷar
pincérnő
ablaktisztító

ஜன்னல் துப்புரவாளர்

jaṉṉal tuppuravāḷar
ablaktisztító
munka

வேலை

vēlai
munka
dolgozó

தொழிலாளி

toḻilāḷi
dolgozó