Szókincs

Tanuljon igéket – kirgiz

cms/verbs-webp/96531863.webp
मधून जाणे
मांजर ह्या छिद्रातून मधून जाऊ शकते का?
Madhūna jāṇē
mān̄jara hyā chidrātūna madhūna jā‘ū śakatē kā?
வழியாக செல்ல
பூனை இந்த துளை வழியாக செல்ல முடியுமா?
cms/verbs-webp/113253386.webp
समजणे
ह्या वेळी ते समजलं नाही.
Samajaṇē
hyā vēḷī tē samajalaṁ nāhī.
வேலை
இந்த முறை அது பலிக்கவில்லை.
cms/verbs-webp/95470808.webp
प्रवेश करा
प्रवेश करा!
Pravēśa karā
pravēśa karā!
உள்ளே வா
உள்ளே வா!
cms/verbs-webp/102327719.webp
झोपणे
बाळ झोपतोय.
Jhōpaṇē
bāḷa jhōpatōya.
தூக்கம்
குழந்தை தூங்குகிறது.
cms/verbs-webp/99592722.webp
निर्मिती करणे
आम्ही एकत्र सुंदर संघ निर्मिती करतो.
Nirmitī karaṇē
āmhī ēkatra sundara saṅgha nirmitī karatō.
வடிவம்
நாங்கள் இணைந்து ஒரு நல்ல அணியை உருவாக்குகிறோம்.
cms/verbs-webp/31726420.webp
वळणे
ते एकमेकांकडे वळतात.
Vaḷaṇē
tē ēkamēkāṅkaḍē vaḷatāta.
திரும்ப
அவர்கள் ஒருவருக்கொருவர் திரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/94312776.webp
देणे
ती तिचं ह्रदय देते.
Dēṇē
tī ticaṁ hradaya dētē.
கொடு
அவள் இதயத்தை கொடுக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/117658590.webp
नस्तिक जाणे
आजवर अनेक प्राणी नस्तिक झालेले आहेत.
Nastika jāṇē
ājavara anēka prāṇī nastika jhālēlē āhēta.
அழிந்து போ
இன்று பல விலங்குகள் அழிந்து விட்டன.
cms/verbs-webp/119952533.webp
चवणे
हे खूप चवीष्ट आहे!
Cavaṇē
hē khūpa cavīṣṭa āhē!
சுவை
இது மிகவும் சுவையாக இருக்கிறது!
cms/verbs-webp/99633900.webp
शोधणे
मानवांना मंगळावर जाऊन त्याचा शोध घेण्याची इच्छा आहे.
Śōdhaṇē
mānavānnā maṅgaḷāvara jā‘ūna tyācā śōdha ghēṇyācī icchā āhē.
ஆராய
மனிதர்கள் செவ்வாய் கிரகத்தை ஆராய விரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/14733037.webp
बाहेर पडणे
कृपया पुढील ऑफ-रॅम्पवर बाहेर पडा.
Bāhēra paḍaṇē
kr̥payā puḍhīla ŏpha-rĕmpavara bāhēra paḍā.
வெளியேறு
அடுத்த வளைவில் வெளியேறவும்.
cms/verbs-webp/124046652.webp
पहिल्याच स्थानावर येण
आरोग्य नेहमी पहिल्या स्थानावर येतो!
Pahilyāca sthānāvara yēṇa
ārōgya nēhamī pahilyā sthānāvara yētō!
முதலில் வாருங்கள்
ஆரோக்கியம் எப்போதும் முதலில் வருகிறது!