Բառապաշար
Սովորեք ածականներ – Macedonian

இளம்
இளம் முழுவதும்
iḷam
iḷam muḻuvatum
երիտասարդ
երիտասարդ բոքսեր

முட்டாள்
முட்டாள் பேச்சு
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ pēccu
համբոյական
համբոյական խոսք

மோதர்ன்
மோதர்ன் ஊடகம்
mōtarṉ
mōtarṉ ūṭakam
մոդեռն
մոդեռն միջոց

இரண்டாவது
இரண்டாவது உலகப் போர்
iraṇṭāvatu
iraṇṭāvatu ulakap pōr
երկրորդ
երկրորդ աշխարհամարտի ժամանակ

காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta
kālakkaṭitamillāta cēmippu
անսահմանափակ
անսահմանափակ պահեստավորում

ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum
oru ōyvutarum cuṟṟulā
հանգստանալի
հանգստանալի արձակուցում

அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
լայն
լայն ավազան

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa vēcam
հումորական
հումորական հագուստ

கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa
kōpam koṇṭa kāvalar
բարկ
բարկ ոստիկան

லேசான
லேசான பானம்
lēcāṉa
lēcāṉa pāṉam
պարզ
պարզ խմիչք

மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
mañcaḷ
mañcaḷ vāḻai
դեղին
դեղին բանաններ
