Բառապաշար

Սովորեք ածականներ – Tamil

cms/adjectives-webp/127929990.webp
கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
համալիր
համալիր ավտոլվացում
cms/adjectives-webp/83345291.webp
ஆதர்சமான
ஆதர்சமான உடல் எடை
ātarcamāṉa
ātarcamāṉa uṭal eṭai
իդեալական
իդեալական կատարյալի կշիռ
cms/adjectives-webp/34780756.webp
திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்
tiruttalaṟṟa
tiruttalaṟṟa maṉitaṉ
առանց ամուսնացվելու
առանց ամուսնացվելու տղամարդը
cms/adjectives-webp/133631900.webp
வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu
vāṭitta kātal
անբավարարին
անբավարարին սեր
cms/adjectives-webp/102746223.webp
அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்
aṉpillāta
aṉpillāta āḷ
անբարձակալ
անբարձակալ տղամարդ
cms/adjectives-webp/47013684.webp
திருமணமாகாத
திருமணமாகாத ஆண்
tirumaṇamākāta
tirumaṇamākāta āṇ
չամուսնացած
չամուսնացած տղամարդ
cms/adjectives-webp/172707199.webp
சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
caktivāṉa
caktivāṉa ciṅkam
երկարատեղ
երկարատեղ առյուծ
cms/adjectives-webp/134462126.webp
கடுமையான
ஒரு கடுமையான பேச்சு
kaṭumaiyāṉa
oru kaṭumaiyāṉa pēccu
սերվածական
սերվածական ուսումնախորհրդական
cms/adjectives-webp/76973247.webp
குழப்பமான
குழப்பமான கனவுக்கட்டில்
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa kaṉavukkaṭṭil
նեղ
նեղ բազմոց
cms/adjectives-webp/124273079.webp
தனிப்பட்ட
தனிப்பட்ட ஓட்டை
taṉippaṭṭa
taṉippaṭṭa ōṭṭai
մասնավոր
մասնավոր յախտ
cms/adjectives-webp/100658523.webp
மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
կենտրոնական
կենտրոնական շուկա
cms/adjectives-webp/105450237.webp
தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval
takaval pūṉai
ամթարայլ
ամթարայլ կատուն