Բառապաշար
Սովորեք ածականներ – Urdu

கேடான
கேடான குழந்தை
kēṭāṉa
kēṭāṉa kuḻantai
tuhma
tuhma lapsi

அதிசயமான
ஒரு அதிசயமான படம்
aticayamāṉa
oru aticayamāṉa paṭam
kummallinen
kummallinen kuva

வெள்ளி
வெள்ளி வண்டி
veḷḷi
veḷḷi vaṇṭi
hopeinen
hopeinen auto

நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya
nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal
pystysuora
pystysuora kallio

ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu
ārañcu aprikkōṭkaḷ
oranssi
oranssit aprikoosit

அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்
aticayamāṉa
aticayamāṉa alaṅkāram
nerokas
nerokas asu

முட்டாள்
முட்டாள் பெண்
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ peṇ
typerä
typerä nainen

குழப்பமான
குழப்பமான கனவுக்கட்டில்
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa kaṉavukkaṭṭil
kapea
kapea sohva

குழப்பமான
குழப்பமான நரி
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa nari
nokkela
nokkela kettu

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்
kiṭaikkum
kiṭaikkum viḷaiyāṭṭu maitāṉam
olemassa oleva
olemassa oleva leikkipaikka

ஒற்றையாள்
ஒற்றை அம்மா
oṟṟaiyāḷ
oṟṟai am‘mā
yksinasuva
yksinasuva äiti
