Բառապաշար
ուտելիք »
உணவு
பசியைத் தூண்டும் பொருள்
paciyait tūṇṭum poruḷ
նախուտեստ
նախուտեստ
பசியைத் தூண்டும் பொருள்
paciyait tūṇṭum poruḷ
பன்றி இறைச்சி
paṉṟi iṟaicci
խոզապուխտ, ապուխտ
խոզապուխտ, ապուխտ
பன்றி இறைச்சி
paṉṟi iṟaicci
பிறந்த நாள் கேக்
piṟanta nāḷ kēk
ծննդյան տորթ
ծննդյան տորթ
பிறந்த நாள் கேக்
piṟanta nāḷ kēk
பிஸ்கோத்து
piskōttu
թխվածքաբլիթ
թխվածքաբլիթ
பிஸ்கோத்து
piskōttu
பிராட்வ்ரஸ்டு
pirāṭvrasṭu
տապակած նրբերշիկ
տապակած նրբերշիկ
பிராட்வ்ரஸ்டு
pirāṭvrasṭu
காலையுணவு
kālaiyuṇavu
նախաճաշ
նախաճաշ
காலையுணவு
kālaiyuṇavu
சிறிய ரொட்டி
ciṟiya roṭṭi
բուլկի
բուլկի
சிறிய ரொட்டி
ciṟiya roṭṭi
சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை
cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
ճաշարան
ճաշարան
சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை
cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
முந்திரிப் பருப்பு
muntirip paruppu
հնդկական ընկույզ
հնդկական ընկույզ
முந்திரிப் பருப்பு
muntirip paruppu
பாலாடைக் கட்டி
pālāṭaik kaṭṭi
պանիր
պանիր
பாலாடைக் கட்டி
pālāṭaik kaṭṭi
கோழிக்கறி
kōḻikkaṟi
հավի ճուտ
հավի ճուտ
கோழிக்கறி
kōḻikkaṟi
காபிக்கொட்டை
kāpikkoṭṭai
սուրճ
սուրճ
காபிக்கொட்டை
kāpikkoṭṭai
பழவகை உணவு
paḻavakai uṇavu
դեսերտ
դեսերտ
பழவகை உணவு
paḻavakai uṇavu
இனிப்பு உணவு
iṉippu uṇavu
դեսերտ
դեսերտ
இனிப்பு உணவு
iṉippu uṇavu
இரவு உணவு
iravu uṇavu
ընթրիք
ընթրիք
இரவு உணவு
iravu uṇavu
பிசைந்த மாவு
picainta māvu
խմոր
խմոր
பிசைந்த மாவு
picainta māvu
ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்
preñc ḥprais
կարտոֆիլի ֆրի
կարտոֆիլի ֆրի
ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்
preñc ḥprais
பொறித்த முட்டை
poṟitta muṭṭai
տապակած ձու
տապակած ձու
பொறித்த முட்டை
poṟitta muṭṭai
ஐஸ் க்ரீம்
ais krīm
պաղպաղակ
պաղպաղակ
ஐஸ் க்ரீம்
ais krīm
தக்காளி பழக்களி
takkāḷi paḻakkaḷi
կետչուպ
կետչուպ
தக்காளி பழக்களி
takkāḷi paḻakkaḷi
லஸாணியா
lasāṇiyā
իտալական ճաշատեսակ-լազանյա
իտալական ճաշատեսակ-լազանյա
லஸாணியா
lasāṇiyā
அதிமதுரம்
atimaturam
քաղցրավենիքի տեսակ
քաղցրավենիքի տեսակ
அதிமதுரம்
atimaturam
மதிய உணவு
matiya uṇavu
ճաշ
ճաշ
மதிய உணவு
matiya uṇavu
மேக்ரோனி
mēkrōṉi
արիշտայի տեսակ-մակարոնի
արիշտայի տեսակ-մակարոնի
மேக்ரோனி
mēkrōṉi
பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு
picainta uruḷaikkiḻaṅku
կարտոֆիլի պյուրե
կարտոֆիլի պյուրե
பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு
picainta uruḷaikkiḻaṅku
காளான்
kāḷāṉ
սնկի տեսակ-շամպինյոն
սնկի տեսակ-շամպինյոն
காளான்
kāḷāṉ
ஓட்ஸ் கஞ்சி
ōṭs kañci
վարսակի ձավար
վարսակի ձավար
ஓட்ஸ் கஞ்சி
ōṭs kañci
ஸ்பானி அரிசி உணவு
spāṉi arici uṇavu
պաելլա
պաելլա
ஸ்பானி அரிசி உணவு
spāṉi arici uṇavu
தட்டையான பணியார வகை
taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
նրբաբլիթ
նրբաբլիթ
தட்டையான பணியார வகை
taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
நிலக்கடலை
nilakkaṭalai
գետնանուշ
գետնանուշ
நிலக்கடலை
nilakkaṭalai
மிளகு தூவும் புட்டி
miḷaku tūvum puṭṭi
պղպեղի աման
պղպեղի աման
மிளகு தூவும் புட்டி
miḷaku tūvum puṭṭi
மிளகு அரவை
miḷaku aravai
պղպեղի աղաց
պղպեղի աղաց
மிளகு அரவை
miḷaku aravai
ஊறுகாய்
ūṟukāy
թթու դրած վարունգ
թթու դրած վարունգ
ஊறுகாய்
ūṟukāy
பேஸ்ட்ரி உணவு வகை
pēsṭri uṇavu vakai
պաշտետ
պաշտետ
பேஸ்ட்ரி உணவு வகை
pēsṭri uṇavu vakai
பாப்கார்ன்
pāpkārṉ
ադիբուդի
ադիբուդի
பாப்கார்ன்
pāpkārṉ
உருளைக் கிழங்கு
uruḷaik kiḻaṅku
կարտոֆիլ
կարտոֆիլ
உருளைக் கிழங்கு
uruḷaik kiḻaṅku
உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்
uruḷaik kiḻaṅku cips
կարտոֆիլի չիպսեր
կարտոֆիլի չիպսեր
உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்
uruḷaik kiḻaṅku cips
பிரெட்சல் குச்சிகள்
pireṭcal kuccikaḷ
աղե ձողիկներ
աղե ձողիկներ
பிரெட்சல் குச்சிகள்
pireṭcal kuccikaḷ
உலர்திராட்சை
ulartirāṭcai
չամիչ
չամիչ
உலர்திராட்சை
ulartirāṭcai
வறு பன்றி இறைச்சி
vaṟu paṉṟi iṟaicci
տապակած խոզի միս
տապակած խոզի միս
வறு பன்றி இறைச்சி
vaṟu paṉṟi iṟaicci
சலாமி
calāmi
երշիկի տեսակ
երշիկի տեսակ
சலாமி
calāmi
சால்மன்
cālmaṉ
սաղմոն, ձկան տեսակ
սաղմոն, ձկան տեսակ
சால்மன்
cālmaṉ
உப்பு தூவும் புட்டி
uppu tūvum puṭṭi
աղաման
աղաման
உப்பு தூவும் புட்டி
uppu tūvum puṭṭi
சாண்ட்விச்
cāṇṭvic
սենդվիչ
սենդվիչ
சாண்ட்விச்
cāṇṭvic
கொத்திறைச்சி
kottiṟaicci
երշիկ
երշիկ
கொத்திறைச்சி
kottiṟaicci
ஸ்பாகட்டி
spākaṭṭi
վերմիշելի տեսակ, սպագետտի
վերմիշելի տեսակ, սպագետտի
ஸ்பாகட்டி
spākaṭṭi
ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்
sṭrāperi ṭārṭ
ելակով տորթ
ելակով տորթ
ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்
sṭrāperi ṭārṭ
சர்க்கரை
carkkarai
շաքարավազ
շաքարավազ
சர்க்கரை
carkkarai
ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்
saṉṭēy aiskrīm
պաղպաղակ
պաղպաղակ
ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்
saṉṭēy aiskrīm
சூரியகாந்தி விதைகள்
cūriyakānti vitaikaḷ
արևածաղկի սերմեր
արևածաղկի սերմեր
சூரியகாந்தி விதைகள்
cūriyakānti vitaikaḷ
சுஷி
cuṣi
սուշի, ճապոնական ճաշատեսակ
սուշի, ճապոնական ճաշատեսակ
சுஷி
cuṣi
தொண்ணைப்பணியாரம்
toṇṇaippaṇiyāram
տորթ
տորթ
தொண்ணைப்பணியாரம்
toṇṇaippaṇiyāram
வாட்டிய ரொட்டி
vāṭṭiya roṭṭi
տոստ
տոստ
வாட்டிய ரொட்டி
vāṭṭiya roṭṭi
பணியாள்
paṇiyāḷ
սպասարկում
սպասարկում
பணியாள்
paṇiyāḷ
வாதுமை கொட்டை
vātumai koṭṭai
ընկույզ
ընկույզ
வாதுமை கொட்டை
vātumai koṭṭai