Բառապաշար
Սովորիր բայերը – Russian

కడగడం
తల్లి తన బిడ్డను కడుగుతుంది.
Kaḍagaḍaṁ
talli tana biḍḍanu kaḍugutundi.
ધોવા
માતા તેના બાળકને ધોઈ નાખે છે.

పారిపో
మంటల నుండి అందరూ పారిపోయారు.
Pāripō
maṇṭala nuṇḍi andarū pāripōyāru.
ભાગી જાઓ
બધા આગમાંથી ભાગી ગયા.

తినండి
కోళ్లు గింజలు తింటున్నాయి.
Tinaṇḍi
kōḷlu gin̄jalu tiṇṭunnāyi.
ખાવું
ચિકન અનાજ ખાય છે.

జన్మనివ్వండి
ఆమె ఆరోగ్యవంతమైన బిడ్డకు జన్మనిచ్చింది.
Janmanivvaṇḍi
āme ārōgyavantamaina biḍḍaku janmaniccindi.
જન્મ આપો
તેણીએ એક સ્વસ્થ બાળકને જન્મ આપ્યો.

పంపు
అతను లేఖ పంపుతున్నాడు.
Pampu
atanu lēkha pamputunnāḍu.
મોકલો
તે પત્ર મોકલી રહ્યો છે.

రాసుకోండి
ఆమె తన వ్యాపార ఆలోచనను వ్రాయాలనుకుంటోంది.
Rāsukōṇḍi
āme tana vyāpāra ālōcananu vrāyālanukuṇṭōndi.
લખો
તેણી તેના વ્યવસાયિક વિચારને લખવા માંગે છે.

పోరాటం
అథ్లెట్లు ఒకరితో ఒకరు పోరాడుతున్నారు.
Pōrāṭaṁ
athleṭlu okaritō okaru pōrāḍutunnāru.
લડાઈ
રમતવીરો એકબીજા સામે લડે છે.

తీసుకురా
ఇంట్లోకి బూట్లు తీసుకురాకూడదు.
Tīsukurā
iṇṭlōki būṭlu tīsukurākūḍadu.
લાવવા
ઘરમાં બૂટ લાવવું જોઈએ નહીં.

డయల్
ఆమె ఫోన్ తీసి నంబర్ డయల్ చేసింది.
Ḍayal
āme phōn tīsi nambar ḍayal cēsindi.
ડાયલ
તેણીએ ફોન ઉપાડ્યો અને નંબર ડાયલ કર્યો.

నమ్మకం
మనమందరం ఒకరినొకరు నమ్ముతాము.
Nam‘makaṁ
manamandaraṁ okarinokaru nam‘mutāmu.
વિશ્વાસ
અમે બધા એકબીજા પર વિશ્વાસ કરીએ છીએ.

అన్వేషించండి
వ్యోమగాములు బాహ్య అంతరిక్షాన్ని అన్వేషించాలనుకుంటున్నారు.
Anvēṣin̄caṇḍi
vyōmagāmulu bāhya antarikṣānni anvēṣin̄cālanukuṇṭunnāru.
અન્વેષણ કરો
અવકાશયાત્રીઓ બાહ્ય અવકાશમાં અન્વેષણ કરવા માંગે છે.
