Kosa kata
Pelajari Kata Sifat – Belarussia

மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்
miṉṉāl
miṉ parvai rayil
elektrinis
elektrinė kalnų geležinkelio linija

கல் கட்டாயமான
ஒரு கல் கட்டாயமான பாதை
kal kaṭṭāyamāṉa
oru kal kaṭṭāyamāṉa pātai
akmuotas
akmuotas kelias

மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya
melliya paṭukkai
minkštas
minkšta lova

கெட்ட
கெட்ட நண்பர்
keṭṭa
keṭṭa naṇpar
piktas
piktas kolega

சிவப்பு
சிவப்பு மழைக் குடை
civappu
civappu maḻaik kuṭai
raudonas
raudonas lietaus skėtis

பாதுகாப்பான
பாதுகாப்பான உடை
pātukāppāṉa
pātukāppāṉa uṭai
saugus
saugus drabužiai

இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்
iṉippu
iṉippu palakāram
saldaus
saldus saldainis

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
horizontalus
horizontali drabužinė

அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa viḻittōṭam
nuostabus
nuostabus krioklys

தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை
taṟpōtu uḷḷa
taṟpōtu uḷḷa kāla veppanilai
dabartinis
dabartinė temperatūra

அகமுடியான
அகமுடியான பதில்
akamuṭiyāṉa
akamuṭiyāṉa patil
naivus
naivi atsakymas
