Kosa kata
Pelajari Kata Sifat – Marathi

ஓவால்
ஓவால் மேசை
ōvāl
ōvāl mēcai
owalny
owalny stół

காலை
காலை கற்றல்
kālai
kālai kaṟṟal
wcześnie
wczesna nauka

உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai
uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi
nieprawdopodobny
nieprawdopodobny rzut

திறந்த
திறந்த கார்ட்டன்
tiṟanta
tiṟanta kārṭṭaṉ
otwarty
otwarte pudło

வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
vaḻakkamāṉa
vaḻakkamāṉa kalyāṇa pūkkaḷ
typowy
typowy bukiet ślubny

அமைதியான
ஒரு அமைதியான உத்தமம்
amaitiyāṉa
oru amaitiyāṉa uttamam
cichy
ciche wskazówki

தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
niepotrzebny
niepotrzebny parasol

சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cūriyap pakalāṉa
cūriyap pakalāṉa vāṉam
słoneczny
słoneczne niebo

கேடான
கேடான குழந்தை
kēṭāṉa
kēṭāṉa kuḻantai
niegrzeczny
niegrzeczne dziecko

மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
ogromny
ogromny dinozaur

அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
pilny
pilna pomoc
