Kosa kata
Waktu luang »
ஓய்வு நேரம்
தூண்டிலாளர்
tūṇṭilāḷar
pemancing
pemancing
தூண்டிலாளர்
tūṇṭilāḷar
மீன் காட்சியகம்
mīṉ kāṭciyakam
akuarium
akuarium
மீன் காட்சியகம்
mīṉ kāṭciyakam
குளியல் துண்டு
kuḷiyal tuṇṭu
handuk mandi
handuk mandi
குளியல் துண்டு
kuḷiyal tuṇṭu
கடற்கரைப் பந்து
kaṭaṟkaraip pantu
bola pantai
bola pantai
கடற்கரைப் பந்து
kaṭaṟkaraip pantu
வயிற்றை அசைத்து ஆடும் நடனம்
vayiṟṟai acaittu āṭum naṭaṉam
tari perut
tari perut
வயிற்றை அசைத்து ஆடும் நடனம்
vayiṟṟai acaittu āṭum naṭaṉam
விளையாட்டுப் பலகை
viḷaiyāṭṭup palakai
papan catur
papan catur
விளையாட்டுப் பலகை
viḷaiyāṭṭup palakai
பந்துவீச்சு
pantuvīccu
bowling
bowling
பந்துவீச்சு
pantuvīccu
இழுவைக் கார்
iḻuvaik kār
mobil kabel
mobil kabel
இழுவைக் கார்
iḻuvaik kār
முகாமிடுதல்
mukāmiṭutal
berkemah
berkemah
முகாமிடுதல்
mukāmiṭutal
முகாம் அடுப்பு
mukām aṭuppu
kompor berkemah
kompor berkemah
முகாம் அடுப்பு
mukām aṭuppu
படகுப் பயணம்
paṭakup payaṇam
wisata kano
wisata kano
படகுப் பயணம்
paṭakup payaṇam
சீட்டாட்டம்
cīṭṭāṭṭam
permainan kartu
permainan kartu
சீட்டாட்டம்
cīṭṭāṭṭam
களியாட்டம்
kaḷiyāṭṭam
karnaval
karnaval
களியாட்டம்
kaḷiyāṭṭam
சதுரங்க விளையாட்டு
caturaṅka viḷaiyāṭṭu
permainan catur
permainan catur
சதுரங்க விளையாட்டு
caturaṅka viḷaiyāṭṭu
சதுரங்கக் காய்
caturaṅkak kāy
bidak catur
bidak catur
சதுரங்கக் காய்
caturaṅkak kāy
துப்பறியும் நாவல்
tuppaṟiyum nāval
novel kejahatan
novel kejahatan
துப்பறியும் நாவல்
tuppaṟiyum nāval
குறுக்கெழுத்துப் புதிர்
kuṟukkeḻuttup putir
teka-teki silang
teka-teki silang
குறுக்கெழுத்துப் புதிர்
kuṟukkeḻuttup putir
பகடைக்காய்
pakaṭaikkāy
dadu
dadu
பகடைக்காய்
pakaṭaikkāy
ஈட்டிகள்
īṭṭikaḷ
permainan dart
permainan dart
ஈட்டிகள்
īṭṭikaḷ
சாய்வு நாற்காலி
cāyvu nāṟkāli
kursi pantai
kursi pantai
சாய்வு நாற்காலி
cāyvu nāṟkāli
காற்று இரப்பர்படகு
kāṟṟu irapparpaṭaku
perahu dayung
perahu dayung
காற்று இரப்பர்படகு
kāṟṟu irapparpaṭaku
டிஸ்கோதே
ṭiskōtē
diskotik
diskotik
டிஸ்கோதே
ṭiskōtē
டோமினோக்கள்
ṭōmiṉōkkaḷ
domino
domino
டோமினோக்கள்
ṭōmiṉōkkaḷ
பூத்தையல்
pūttaiyal
bordiran
bordiran
பூத்தையல்
pūttaiyal
பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
pameran
pameran
பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
ராட்டினம்
rāṭṭiṉam
kincir ria
kincir ria
ராட்டினம்
rāṭṭiṉam
திருவிழா
tiruviḻā
festival
festival
திருவிழா
tiruviḻā
வாண வேடிக்கைகள்
vāṇa vēṭikkaikaḷ
kembang api
kembang api
வாண வேடிக்கைகள்
vāṇa vēṭikkaikaḷ
விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
permainan
permainan
விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
குழி பந்தாட்டம்
kuḻi pantāṭṭam
golf
golf
குழி பந்தாட்டம்
kuḻi pantāṭṭam
சைனீஸ் செக்கர்ஸ்
caiṉīs cekkars
halma
halma
சைனீஸ் செக்கர்ஸ்
caiṉīs cekkars
நடைப் பயணம்
naṭaip payaṇam
mendaki
mendaki
நடைப் பயணம்
naṭaip payaṇam
பொழுது போக்கு
poḻutu pōkku
hobi
hobi
பொழுது போக்கு
poḻutu pōkku
விடுமுறை
viṭumuṟai
hari libur
hari libur
விடுமுறை
viṭumuṟai
ஓய்வு நேரம்
ōyvu nēram
waktu luang
waktu luang
ஓய்வு நேரம்
ōyvu nēram
மிதி படகு
miti paṭaku
perahu pedal
perahu pedal
மிதி படகு
miti paṭaku
படப் புத்தகம்
paṭap puttakam
buku bergambar
buku bergambar
படப் புத்தகம்
paṭap puttakam
விளையாட்டு மைதானம்
viḷaiyāṭṭu maitāṉam
taman bermain
taman bermain
விளையாட்டு மைதானம்
viḷaiyāṭṭu maitāṉam
விளையாட்டுச் சீட்டு
viḷaiyāṭṭuc cīṭṭu
bermain kartu
bermain kartu
விளையாட்டுச் சீட்டு
viḷaiyāṭṭuc cīṭṭu
படித்தல்
paṭittal
membaca
membaca
படித்தல்
paṭittal
இளைப்பாறுதல்
iḷaippāṟutal
relaksasi
relaksasi
இளைப்பாறுதல்
iḷaippāṟutal
ஆடு குதிரை
āṭu kutirai
kuda goyang
kuda goyang
ஆடு குதிரை
āṭu kutirai
சூதாட்ட சுழல் வட்டு
cūtāṭṭa cuḻal vaṭṭu
rolet
rolet
சூதாட்ட சுழல் வட்டு
cūtāṭṭa cuḻal vaṭṭu
சாய்ந்தாடு
cāyntāṭu
papan jungkat
papan jungkat
சாய்ந்தாடு
cāyntāṭu
கேளிக்கை கண்காட்சி
kēḷikkai kaṇkāṭci
pertunjukkan
pertunjukkan
கேளிக்கை கண்காட்சி
kēḷikkai kaṇkāṭci
சறுக்குப் பலகை
caṟukkup palakai
papan seluncur
papan seluncur
சறுக்குப் பலகை
caṟukkup palakai
பனிச்சறுக்கு உயர்த்தி
paṉiccaṟukku uyartti
ski lift
ski lift
பனிச்சறுக்கு உயர்த்தி
paṉiccaṟukku uyartti
ஸ்கிட்டில்
skiṭṭil
skittle
skittle
ஸ்கிட்டில்
skiṭṭil
தூங்கு பை
tūṅku pai
kantong tidur
kantong tidur
தூங்கு பை
tūṅku pai
பார்வையாளர்
pārvaiyāḷar
penonton
penonton
பார்வையாளர்
pārvaiyāḷar
நீச்சல் குளம்
nīccal kuḷam
kolam renang
kolam renang
நீச்சல் குளம்
nīccal kuḷam
மேசைக் கால்பந்து
mēcaik kālpantu
sepak bola meja
sepak bola meja
மேசைக் கால்பந்து
mēcaik kālpantu
சுற்றுலா
cuṟṟulā
pariwisata
pariwisata
சுற்றுலா
cuṟṟulā
சுற்றுலா பயணி
cuṟṟulā payaṇi
wisatawan
wisatawan
சுற்றுலா பயணி
cuṟṟulā payaṇi
விடுமுறைக் காலம்
viṭumuṟaik kālam
liburan
liburan
விடுமுறைக் காலம்
viṭumuṟaik kālam
நடைப் பயிற்சி
naṭaip payiṟci
berjalan
berjalan
நடைப் பயிற்சி
naṭaip payiṟci
விலங்கு காட்சி சாலை
vilaṅku kāṭci cālai
kebun binatang
kebun binatang
விலங்கு காட்சி சாலை
vilaṅku kāṭci cālai