Kosa kata
Komunikasi »
தொடர்பு
எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
abjad
abjad
எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
mesin penjawab
mesin penjawab
பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
அலைக்கம்பம்
alaikkampam
antena
antena
அலைக்கம்பம்
alaikkampam
தொடர்பு
toṭarpu
komunikasi
komunikasi
தொடர்பு
toṭarpu
இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
kerahasiaan
kerahasiaan
இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
diskusi
diskusi
கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
email
email
மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
கேளிக்கை
kēḷikkai
hiburan
hiburan
கேளிக்கை
kēḷikkai
எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
kiriman kilat
kiriman kilat
எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
mesin fax
mesin fax
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
industri film
industri film
திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
வாழ்த்து
vāḻttu
ucapan salam
ucapan salam
வாழ்த்து
vāḻttu
வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
kartu ucapan
kartu ucapan
வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
headphone
headphone
ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
விசைப் பலகை
vicaip palakai
keyboard
keyboard
விசைப் பலகை
vicaip palakai
செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
majalah
majalah
செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
ஒலிவாங்கி
olivāṅki
mikrofon
mikrofon
ஒலிவாங்கி
olivāṅki
கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
monitor
monitor
கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
bantalan mouse
bantalan mouse
கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
surat kabar
surat kabar
செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
இரைச்சல்
iraiccal
kebisingan
kebisingan
இரைச்சல்
iraiccal
குறிப்பு
kuṟippu
kertas memo
kertas memo
குறிப்பு
kuṟippu
கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
telepon umum
telepon umum
கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
புகைப்படம்
pukaippaṭam
foto
foto
புகைப்படம்
pukaippaṭam
புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
album foto
album foto
புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
kartu pos bergambar
kartu pos bergambar
பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
kotak pos
kotak pos
அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
penerima
penerima
அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
remote control
remote control
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
satelit
satelit
செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
கையொப்பம்
kaiyoppam
tanda tangan
tanda tangan
கையொப்பம்
kaiyoppam
ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
ponsel cerdas
ponsel cerdas
ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
ஒலிபெருக்கி
oliperukki
pengeras suara
pengeras suara
ஒலிபெருக்கி
oliperukki
எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
stasioner
stasioner
எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
panggilan telepon
panggilan telepon
தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
percakapan telepon
percakapan telepon
தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
kamera televisi
kamera televisi
தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
tv
tv
தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
ஒளிநாடா
oḷināṭā
kaset video
kaset video
ஒளிநாடா
oḷināṭā
வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
walkie talkie
walkie talkie
வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam
halaman web
halaman web
இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam