Kosa kata
Makanan »
உணவு
பசியைத் தூண்டும் பொருள்
paciyait tūṇṭum poruḷ
makanan pembuka
makanan pembuka
பசியைத் தூண்டும் பொருள்
paciyait tūṇṭum poruḷ
பன்றி இறைச்சி
paṉṟi iṟaicci
babi asap
babi asap
பன்றி இறைச்சி
paṉṟi iṟaicci
பிறந்த நாள் கேக்
piṟanta nāḷ kēk
kue ulang tahun
kue ulang tahun
பிறந்த நாள் கேக்
piṟanta nāḷ kēk
பிஸ்கோத்து
piskōttu
biskuit
biskuit
பிஸ்கோத்து
piskōttu
பிராட்வ்ரஸ்டு
pirāṭvrasṭu
bratwurst
bratwurst
பிராட்வ்ரஸ்டு
pirāṭvrasṭu
காலையுணவு
kālaiyuṇavu
sarapan
sarapan
காலையுணவு
kālaiyuṇavu
சிறிய ரொட்டி
ciṟiya roṭṭi
roti bulat
roti bulat
சிறிய ரொட்டி
ciṟiya roṭṭi
சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை
cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
kafetaria
kafetaria
சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை
cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
முந்திரிப் பருப்பு
muntirip paruppu
jambu mete
jambu mete
முந்திரிப் பருப்பு
muntirip paruppu
பாலாடைக் கட்டி
pālāṭaik kaṭṭi
keju
keju
பாலாடைக் கட்டி
pālāṭaik kaṭṭi
சுவிங்கம்
cuviṅkam
permen karet
permen karet
சுவிங்கம்
cuviṅkam
காபிக்கொட்டை
kāpikkoṭṭai
biji kopi
biji kopi
காபிக்கொட்டை
kāpikkoṭṭai
பழவகை உணவு
paḻavakai uṇavu
makanan penutup
makanan penutup
பழவகை உணவு
paḻavakai uṇavu
இனிப்பு உணவு
iṉippu uṇavu
makanan penutup
makanan penutup
இனிப்பு உணவு
iṉippu uṇavu
இரவு உணவு
iravu uṇavu
makan malam
makan malam
இரவு உணவு
iravu uṇavu
பிசைந்த மாவு
picainta māvu
adonan
adonan
பிசைந்த மாவு
picainta māvu
ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்
preñc ḥprais
kentang goreng
kentang goreng
ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்
preñc ḥprais
பொறித்த முட்டை
poṟitta muṭṭai
telur goreng
telur goreng
பொறித்த முட்டை
poṟitta muṭṭai
ஐஸ் க்ரீம்
ais krīm
es krim
es krim
ஐஸ் க்ரீம்
ais krīm
தக்காளி பழக்களி
takkāḷi paḻakkaḷi
saus tomat
saus tomat
தக்காளி பழக்களி
takkāḷi paḻakkaḷi
அதிமதுரம்
atimaturam
permen hitam
permen hitam
அதிமதுரம்
atimaturam
மதிய உணவு
matiya uṇavu
makan siang
makan siang
மதிய உணவு
matiya uṇavu
மேக்ரோனி
mēkrōṉi
makaroni
makaroni
மேக்ரோனி
mēkrōṉi
பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு
picainta uruḷaikkiḻaṅku
kentang tumbuk
kentang tumbuk
பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு
picainta uruḷaikkiḻaṅku
ஓட்ஸ் கஞ்சி
ōṭs kañci
bubur gandum
bubur gandum
ஓட்ஸ் கஞ்சி
ōṭs kañci
ஸ்பானி அரிசி உணவு
spāṉi arici uṇavu
paella
paella
ஸ்பானி அரிசி உணவு
spāṉi arici uṇavu
தட்டையான பணியார வகை
taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
panekuk
panekuk
தட்டையான பணியார வகை
taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
நிலக்கடலை
nilakkaṭalai
kacang tanah
kacang tanah
நிலக்கடலை
nilakkaṭalai
மிளகு தூவும் புட்டி
miḷaku tūvum puṭṭi
penabur merica
penabur merica
மிளகு தூவும் புட்டி
miḷaku tūvum puṭṭi
மிளகு அரவை
miḷaku aravai
gilingan merica
gilingan merica
மிளகு அரவை
miḷaku aravai
பேஸ்ட்ரி உணவு வகை
pēsṭri uṇavu vakai
pastel
pastel
பேஸ்ட்ரி உணவு வகை
pēsṭri uṇavu vakai
பாப்கார்ன்
pāpkārṉ
jagung berondong
jagung berondong
பாப்கார்ன்
pāpkārṉ
உருளைக் கிழங்கு
uruḷaik kiḻaṅku
kentang
kentang
உருளைக் கிழங்கு
uruḷaik kiḻaṅku
உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்
uruḷaik kiḻaṅku cips
chip kentang
chip kentang
உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்
uruḷaik kiḻaṅku cips
ப்ராலைன்
prālaiṉ
permen praline
permen praline
ப்ராலைன்
prālaiṉ
பிரெட்சல் குச்சிகள்
pireṭcal kuccikaḷ
stik pretzel
stik pretzel
பிரெட்சல் குச்சிகள்
pireṭcal kuccikaḷ
உலர்திராட்சை
ulartirāṭcai
kismis
kismis
உலர்திராட்சை
ulartirāṭcai
வறு பன்றி இறைச்சி
vaṟu paṉṟi iṟaicci
babi panggang
babi panggang
வறு பன்றி இறைச்சி
vaṟu paṉṟi iṟaicci
உப்பு தூவும் புட்டி
uppu tūvum puṭṭi
penabur garam
penabur garam
உப்பு தூவும் புட்டி
uppu tūvum puṭṭi
சாண்ட்விச்
cāṇṭvic
sandwich
sandwich
சாண்ட்விச்
cāṇṭvic
கொத்திறைச்சி
kottiṟaicci
sosis
sosis
கொத்திறைச்சி
kottiṟaicci
ஸ்பாகட்டி
spākaṭṭi
spaghetti
spaghetti
ஸ்பாகட்டி
spākaṭṭi
ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்
sṭrāperi ṭārṭ
kue tart stroberi
kue tart stroberi
ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்
sṭrāperi ṭārṭ
ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்
saṉṭēy aiskrīm
es krim sundae
es krim sundae
ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்
saṉṭēy aiskrīm
சூரியகாந்தி விதைகள்
cūriyakānti vitaikaḷ
biji bunga matahari
biji bunga matahari
சூரியகாந்தி விதைகள்
cūriyakānti vitaikaḷ
தொண்ணைப்பணியாரம்
toṇṇaippaṇiyāram
kue tart
kue tart
தொண்ணைப்பணியாரம்
toṇṇaippaṇiyāram
வாட்டிய ரொட்டி
vāṭṭiya roṭṭi
roti panggang
roti panggang
வாட்டிய ரொட்டி
vāṭṭiya roṭṭi
வாதுமை கொட்டை
vātumai koṭṭai
kenari
kenari
வாதுமை கொட்டை
vātumai koṭṭai