Kosa kata

id Mobil   »   ta மோட்டார் வண்டி

penyaring udara

காற்று வடிப்பி

kāṟṟu vaṭippi
penyaring udara
mogok

முறிவு

muṟivu
mogok
mobil kemah

முகாமில் தங்குபவர்

mukāmil taṅkupavar
mobil kemah
aki mobil

கார் பேட்டரி

kār pēṭṭari
aki mobil
tempat duduk anak

குழந்தை இருக்கை

kuḻantai irukkai
tempat duduk anak
kerusakan

சேதம்

cētam
kerusakan
diesel

டீசல்

ṭīcal
diesel
knalpot

புகை வெளிவிடும் குழாய்

pukai veḷiviṭum kuḻāy
knalpot
ban kempes

காற்றுப்போன டயர்

kāṟṟuppōṉa ṭayar
ban kempes
pompa bensin

எரிவாயு நிலையம்

erivāyu nilaiyam
pompa bensin
lampu depan

முகப்பு விளக்கு

mukappu viḷakku
lampu depan
kap

வண்டியின் முன்பகுதி

vaṇṭiyiṉ muṉpakuti
kap
dongkrak

கார் உயர்த்தி

kār uyartti
dongkrak
jerigen

ஜெர்ரி கேன்

jerri kēṉ
jerigen
tempat barang rongsokan

உபயோகமற்ற பொருள்கள் உள்ள இடம்

upayōkamaṟṟa poruḷkaḷ uḷḷa iṭam
tempat barang rongsokan
belakang

பின்புறம்

piṉpuṟam
belakang
lampu belakang

பின்புற விளக்கு

piṉpuṟa viḷakku
lampu belakang
kaca spion belakang

பின்பக்க தோற்றக் கண்ணாடி

piṉpakka tōṟṟak kaṇṇāṭi
kaca spion belakang
mengemudi

சவாரி

cavāri
mengemudi
pelek

விளிம்பு

viḷimpu
pelek
busi

ஸ்பார்க் பிளக்

spārk piḷak
busi
takometer

வேக அளவி

vēka aḷavi
takometer
tiket

டிக்கெட்

ṭikkeṭ
tiket
ban

டயர்

ṭayar
ban
layanan derek

இழுத்துச்செல்லும் சேவை

iḻuttuccellum cēvai
layanan derek
mobil antik

விண்டேஜ் கார்

viṇṭēj kār
mobil antik
roda

சக்கரம்

cakkaram
roda