Vocabolario
Impara gli aggettivi – Bielorusso

રોજનું
રોજનું સ્નાન
rōjanuṁ
rōjanuṁ snāna
日常的
日常沐浴

बैंगनी
बैंगनी फूल
baiṅganī
baiṅganī phūla
紫色的
紫色的花

ત્રષ્ણાળું
ત્રષ્ણાળું બિલાડી
Traṣṇāḷuṁ
traṣṇāḷuṁ bilāḍī
口渴的
口渴的猫

શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ કોફી
śrēṣṭha
śrēṣṭha kōphī
好的
好咖啡

ઠંડી
ઠંડી હવા
ṭhaṇḍī
ṭhaṇḍī havā
寒冷
寒冷的天气

વિશેષ
એક વિશેષ સફરજાન
viśēṣa
ēka viśēṣa sapharajāna
特殊的
一个特殊的苹果

ઉત્તમ
ઉત્તમ વિચાર
uttama
uttama vicāra
杰出
杰出的想法

વ્યક્તિગત
વ્યક્તિગત મળણ-વિષણ
vyaktigata
vyaktigata maḷaṇa-viṣaṇa
个人的
个人的问候

ગરીબ
ગરીબ નિવાસ
gareeb
gareeb nivaas
寒酸的
寒酸的住所

ચુપચાપ
ચુપચાપ કન્યાઓ
cupacāpa
cupacāpa kan‘yā‘ō
沉默的
沉默的女孩们

પૂર્ણતયા
પૂર્ણતયા પીવું પાણી
pūrṇatayā
pūrṇatayā pīvuṁ pāṇī
绝对的
绝对可以喝的
