Vocabolario

it Tempo libero   »   ta ஓய்வு நேரம்

il pescatore

தூண்டிலாளர்

tūṇṭilāḷar
il pescatore
l‘acquario

மீன் காட்சியகம்

mīṉ kāṭciyakam
l‘acquario
il telo mare

குளியல் துண்டு

kuḷiyal tuṇṭu
il telo mare
il pallone da spiaggia

கடற்கரைப் பந்து

kaṭaṟkaraip pantu
il pallone da spiaggia
la danza del ventre

வயிற்றை அசைத்து ஆடும் நடனம்

vayiṟṟai acaittu āṭum naṭaṉam
la danza del ventre
il bingo

பிங்கோ

piṅkō
il bingo
la scacchiera

விளையாட்டுப் பலகை

viḷaiyāṭṭup palakai
la scacchiera
il bowling

பந்துவீச்சு

pantuvīccu
il bowling
la funivia

இழுவைக் கார்

iḻuvaik kār
la funivia
il campeggio

முகாமிடுதல்

mukāmiṭutal
il campeggio
il fornelletto da campo

முகாம் அடுப்பு

mukām aṭuppu
il fornelletto da campo
la canoa

படகுப் பயணம்

paṭakup payaṇam
la canoa
il gioco di carte

சீட்டாட்டம்

cīṭṭāṭṭam
il gioco di carte
il carnevale

களியாட்டம்

kaḷiyāṭṭam
il carnevale
la giostra

கரூசல்

karūcal
la giostra
l‘intaglio

சிற்பம்

ciṟpam
l‘intaglio
il gioco di scacchi

சதுரங்க விளையாட்டு

caturaṅka viḷaiyāṭṭu
il gioco di scacchi
il pezzo degli scacchi

சதுரங்கக் காய்

caturaṅkak kāy
il pezzo degli scacchi
il libro giallo

துப்பறியும் நாவல்

tuppaṟiyum nāval
il libro giallo
il cruciverba

குறுக்கெழுத்துப் புதிர்

kuṟukkeḻuttup putir
il cruciverba
il dado

பகடைக்காய்

pakaṭaikkāy
il dado
la danza

நடனம்

naṭaṉam
la danza
le freccette

ஈட்டிகள்

īṭṭikaḷ
le freccette
la sedia a sdraio

சாய்வு நாற்காலி

cāyvu nāṟkāli
la sedia a sdraio
il gommone

காற்று இரப்பர்படகு

kāṟṟu irapparpaṭaku
il gommone
la discoteca

டிஸ்கோதே

ṭiskōtē
la discoteca
il domino

டோமினோக்கள்

ṭōmiṉōkkaḷ
il domino
il ricamo

பூத்தையல்

pūttaiyal
il ricamo
la fiera

பொருட்காட்சி

poruṭkāṭci
la fiera
la ruota panoramica

ராட்டினம்

rāṭṭiṉam
la ruota panoramica
il festival

திருவிழா

tiruviḻā
il festival
i fuochi d‘artificio

வாண வேடிக்கைகள்

vāṇa vēṭikkaikaḷ
i fuochi d‘artificio
il gioco

விளையாட்டு

viḷaiyāṭṭu
il gioco
il golf

குழி பந்தாட்டம்

kuḻi pantāṭṭam
il golf
la halma

சைனீஸ் செக்கர்ஸ்

caiṉīs cekkars
la halma
l‘escursione

நடைப் பயணம்

naṭaip payaṇam
l‘escursione
l‘hobby

பொழுது போக்கு

poḻutu pōkku
l‘hobby
le vacanze

விடுமுறை

viṭumuṟai
le vacanze
il viaggio

பயணம்

payaṇam
il viaggio
il re

அரசன்

aracaṉ
il re
il tempo libero

ஓய்வு நேரம்

ōyvu nēram
il tempo libero
il telaio

தறி

taṟi
il telaio
il pedalò

மிதி படகு

miti paṭaku
il pedalò
il libro illustrato

படப் புத்தகம்

paṭap puttakam
il libro illustrato
il parco giochi

விளையாட்டு மைதானம்

viḷaiyāṭṭu maitāṉam
il parco giochi
la carta da gioco

விளையாட்டுச் சீட்டு

viḷaiyāṭṭuc cīṭṭu
la carta da gioco
il puzzle

புதிர்

putir
il puzzle
la lettura

படித்தல்

paṭittal
la lettura
il relax

இளைப்பாறுதல்

iḷaippāṟutal
il relax
il ristorante

உணவகம்

uṇavakam
il ristorante
il cavallo a dondolo

ஆடு குதிரை

āṭu kutirai
il cavallo a dondolo
la roulette

சூதாட்ட சுழல் வட்டு

cūtāṭṭa cuḻal vaṭṭu
la roulette
l‘altalena

சாய்ந்தாடு

cāyntāṭu
l‘altalena
lo spettacolo

கேளிக்கை கண்காட்சி

kēḷikkai kaṇkāṭci
lo spettacolo
lo skateboard

சறுக்குப் பலகை

caṟukkup palakai
lo skateboard
lo skilift

பனிச்சறுக்கு உயர்த்தி

paṉiccaṟukku uyartti
lo skilift
il gioco dei birilli

ஸ்கிட்டில்

skiṭṭil
il gioco dei birilli
il sacco a pelo

தூங்கு பை

tūṅku pai
il sacco a pelo
lo spettatore

பார்வையாளர்

pārvaiyāḷar
lo spettatore
la storia

கதை

katai
la storia
la piscina

நீச்சல் குளம்

nīccal kuḷam
la piscina
l‘altalena

ஊஞ்சல்

ūñcal
l‘altalena
il calcio balilla

மேசைக் கால்பந்து

mēcaik kālpantu
il calcio balilla
la tenda

கூடாரம்

kūṭāram
la tenda
il turismo

சுற்றுலா

cuṟṟulā
il turismo
il turista

சுற்றுலா பயணி

cuṟṟulā payaṇi
il turista
il giocattolo

பொம்மை

pom'mai
il giocattolo
la vacanza

விடுமுறைக் காலம்

viṭumuṟaik kālam
la vacanza
la passeggiata

நடைப் பயிற்சி

naṭaip payiṟci
la passeggiata
lo zoo

விலங்கு காட்சி சாலை

vilaṅku kāṭci cālai
lo zoo