Vocabolario
Tecnologia »
தொழில்நுட்பம்
காற்றடிக்கும் குழாய்
kāṟṟaṭikkum kuḻāy
la pompa dell‘aria
la pompa dell‘aria
காற்றடிக்கும் குழாய்
kāṟṟaṭikkum kuḻāy
வான்வழி நிழற்படம்
vāṉvaḻi niḻaṟpaṭam
la foto aerea
la foto aerea
வான்வழி நிழற்படம்
vāṉvaḻi niḻaṟpaṭam
தாங்கிப் பந்து
tāṅkip pantu
il cuscinetto a sfera
il cuscinetto a sfera
தாங்கிப் பந்து
tāṅkip pantu
மின்கலன்
miṉkalaṉ
la batteria
la batteria
மின்கலன்
miṉkalaṉ
சைக்கிள் சங்கிலி
caikkiḷ caṅkili
la catena della bicicletta
la catena della bicicletta
சைக்கிள் சங்கிலி
caikkiḷ caṅkili
வடச்சுருள்
vaṭaccuruḷ
l‘avvolgicavo
l‘avvolgicavo
வடச்சுருள்
vaṭaccuruḷ
கேமரா
kēmarā
la fotocamera
la fotocamera
கேமரா
kēmarā
ஒலிப் பேழை
olip pēḻai
la cassetta
la cassetta
ஒலிப் பேழை
olip pēḻai
மின்னூட்டி
miṉṉūṭṭi
il caricabatterie
il caricabatterie
மின்னூட்டி
miṉṉūṭṭi
விமான ஓட்டி இருக்கை பகுதி
vimāṉa ōṭṭi irukkai pakuti
la cabina di guida
la cabina di guida
விமான ஓட்டி இருக்கை பகுதி
vimāṉa ōṭṭi irukkai pakuti
பற்சக்கரம்
paṟcakkaram
l‘ingranaggio
l‘ingranaggio
பற்சக்கரம்
paṟcakkaram
எண்வரிசைப் பூட்டு
eṇvaricaip pūṭṭu
il lucchetto a combinazione
il lucchetto a combinazione
எண்வரிசைப் பூட்டு
eṇvaricaip pūṭṭu
க்ரேன் இயந்திரம்
krēṉ iyantiram
la gru
la gru
க்ரேன் இயந்திரம்
krēṉ iyantiram
மேசைக் கணினி
mēcaik kaṇiṉi
il computer desktop
il computer desktop
மேசைக் கணினி
mēcaik kaṇiṉi
தோண்டும் ரிக்
tōṇṭum rik
la trivellazione
la trivellazione
தோண்டும் ரிக்
tōṇṭum rik
இயக்கி
iyakki
il meccanismo
il meccanismo
இயக்கி
iyakki
மின்னோடி
miṉṉōṭi
il motore elettrico
il motore elettrico
மின்னோடி
miṉṉōṭi
மின்சக்தி
miṉcakti
l‘energia
l‘energia
மின்சக்தி
miṉcakti
தோண்டு பொறி
tōṇṭu poṟi
l‘escavatore
l‘escavatore
தோண்டு பொறி
tōṇṭu poṟi
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
il fax
il fax
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
பட ஒளிப்பதிவுக் கருவி
paṭa oḷippativuk karuvi
la cinepresa
la cinepresa
பட ஒளிப்பதிவுக் கருவி
paṭa oḷippativuk karuvi
நெகிழ் வட்டு
nekiḻ vaṭṭu
il disco floppy
il disco floppy
நெகிழ் வட்டு
nekiḻ vaṭṭu
மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
gli occhialoni
gli occhialoni
மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
நிலைவட்டு
nilaivaṭṭu
il disco rigido
il disco rigido
நிலைவட்டு
nilaivaṭṭu
இயக்குப்பிடி
iyakkuppiṭi
il joystick
il joystick
இயக்குப்பிடி
iyakkuppiṭi
இறங்குதல்
iṟaṅkutal
l‘atterraggio
l‘atterraggio
இறங்குதல்
iṟaṅkutal
மடிக்கணினி
maṭikkaṇiṉi
il laptop
il laptop
மடிக்கணினி
maṭikkaṇiṉi
புல்தரைச் செதுக்கி
pultaraic cetukki
il tosaerba
il tosaerba
புல்தரைச் செதுக்கி
pultaraic cetukki
காமரா கண்ணாடி
kāmarā kaṇṇāṭi
l‘obiettivo
l‘obiettivo
காமரா கண்ணாடி
kāmarā kaṇṇāṭi
எந்திரம்
entiram
la macchina
la macchina
எந்திரம்
entiram
கடல் உந்தி
kaṭal unti
l‘elica
l‘elica
கடல் உந்தி
kaṭal unti
சுரங்கம்
curaṅkam
la miniera
la miniera
சுரங்கம்
curaṅkam
பல மின் இணைப்பு பொருந்துவாய்
pala miṉ iṇaippu poruntuvāy
la presa multipla
la presa multipla
பல மின் இணைப்பு பொருந்துவாய்
pala miṉ iṇaippu poruntuvāy
அச்சுப்பொறி
accuppoṟi
la stampante
la stampante
அச்சுப்பொறி
accuppoṟi
கணினி நிரல்
kaṇiṉi niral
il programma
il programma
கணினி நிரல்
kaṇiṉi niral
விசைக்குழாய்
vicaikkuḻāy
la pompa
la pompa
விசைக்குழாய்
vicaikkuḻāy
ரெக்கார்ட்களை ஒலிக்கும் கருவி
rekkārṭkaḷai olikkum karuvi
il giradischi
il giradischi
ரெக்கார்ட்களை ஒலிக்கும் கருவி
rekkārṭkaḷai olikkum karuvi
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
il telecomando
il telecomando
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
இயந்திர மனிதன்
iyantira maṉitaṉ
il robot
il robot
இயந்திர மனிதன்
iyantira maṉitaṉ
செயற்கைக்கோள் அலைக்கம்பம்
ceyaṟkaikkōḷ alaikkampam
l‘antenna satellitare
l‘antenna satellitare
செயற்கைக்கோள் அலைக்கம்பம்
ceyaṟkaikkōḷ alaikkampam
தையல் இயந்திரம்
taiyal iyantiram
la macchina da cucire
la macchina da cucire
தையல் இயந்திரம்
taiyal iyantiram
ஸ்லைடு படம்
slaiṭu paṭam
la pellicola
la pellicola
ஸ்லைடு படம்
slaiṭu paṭam
சூரியத் தொழில்நுட்பம்
cūriyat toḻilnuṭpam
la tecnologia solare
la tecnologia solare
சூரியத் தொழில்நுட்பம்
cūriyat toḻilnuṭpam
விண்கலம்
viṇkalam
lo space shuttle
lo space shuttle
விண்கலம்
viṇkalam
வெப்ப உருளி
veppa uruḷi
il rullo compressore
il rullo compressore
வெப்ப உருளி
veppa uruḷi
இடைநிறுத்தல்
iṭainiṟuttal
l‘ammortizzatore
l‘ammortizzatore
இடைநிறுத்தல்
iṭainiṟuttal
ஸ்விட்ச்
sviṭc
l‘interruttore
l‘interruttore
ஸ்விட்ச்
sviṭc
அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
il metro a nastro
il metro a nastro
அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
தொழில்நுட்பம்
toḻilnuṭpam
la tecnologia
la tecnologia
தொழில்நுட்பம்
toḻilnuṭpam
தொலை பேசி
tolai pēci
il telefono
il telefono
தொலை பேசி
tolai pēci
தொலை நிழற்பட கண்ணாடி
tolai niḻaṟpaṭa kaṇṇāṭi
il teleobiettivo
il teleobiettivo
தொலை நிழற்பட கண்ணாடி
tolai niḻaṟpaṭa kaṇṇāṭi
தொலைநோக்கி
tolainōkki
il telescopio
il telescopio
தொலைநோக்கி
tolainōkki
யு எஸ் பி ஃபிளாஷ் இயக்கி
yu es pi ḥpiḷāṣ iyakki
la chiavetta USB
la chiavetta USB
யு எஸ் பி ஃபிளாஷ் இயக்கி
yu es pi ḥpiḷāṣ iyakki
அடைப்பிதழ்
aṭaippitaḻ
la valvola
la valvola
அடைப்பிதழ்
aṭaippitaḻ
வீடியோ கேமரா
vīṭiyō kēmarā
la videocamera
la videocamera
வீடியோ கேமரா
vīṭiyō kēmarā
மின்னழுத்தம்
miṉṉaḻuttam
la tensione
la tensione
மின்னழுத்தம்
miṉṉaḻuttam
நீர்ச் சக்கரம்
nīrc cakkaram
il mulino ad acqua
il mulino ad acqua
நீர்ச் சக்கரம்
nīrc cakkaram
காற்றாலை விசையாழி
kāṟṟālai vicaiyāḻi
la turbina eolica
la turbina eolica
காற்றாலை விசையாழி
kāṟṟālai vicaiyāḻi
காற்றாலை
kāṟṟālai
il mulino a vento
il mulino a vento
காற்றாலை
kāṟṟālai