Vocabolario

it Salute   »   ta ஆரோக்கியம்

l‘ambulanza

ஆம்புலன்ஸ்

āmpulaṉs
l‘ambulanza
la benda

கட்டுத்துணி

kaṭṭuttuṇi
la benda
la nascita

பிறப்பு

piṟappu
la nascita
la pressione sanguigna

இரத்த அழுத்தம்

iratta aḻuttam
la pressione sanguigna
l‘igiene personale

உடல் பாதுகாப்பு

uṭal pātukāppu
l‘igiene personale
il raffreddore

ஜலதோஷம்

jalatōṣam
il raffreddore
la crema

கிரீம்

kirīm
la crema
la stampella

ஊன்றுகோல்

ūṉṟukōl
la stampella
l‘esame

பரிசோதனை

paricōtaṉai
l‘esame
l‘esaurimento

முழு சோர்வு

muḻu cōrvu
l‘esaurimento
la maschera facciale

முகப்பூச்சு

mukappūccu
la maschera facciale
la cassetta di pronto soccorso

முதலுதவிப் பெட்டி

mutalutavip peṭṭi
la cassetta di pronto soccorso
la cura

குணமாதல்

kuṇamātal
la cura
la salute

ஆரோக்கியம்

ārōkkiyam
la salute
l‘apparecchio acustico

கேட்டல் கருவி

kēṭṭal karuvi
l‘apparecchio acustico
l‘ospedale

வைத்தியசாலை

vaittiyacālai
l‘ospedale
la siringa

ஊசிபோடுதல்

ūcipōṭutal
la siringa
l‘infortunio

காயம்

kāyam
l‘infortunio
il trucco

ஒப்பனை

oppaṉai
il trucco
il massaggio

மசாஜ்

macāj
il massaggio
la medicina

மருந்து

maruntu
la medicina
il farmaco

மருந்து

maruntu
il farmaco
il mortaio

காரை

kārai
il mortaio
la mascherina

வாய்ப் பாதுகாப்பு

vāyp pātukāppu
la mascherina
il tagliaunghie

நகம்வெட்டி

nakamveṭṭi
il tagliaunghie
l‘obesità

மிகவும் குண்டாக இருத்தல்

mikavum kuṇṭāka iruttal
l‘obesità
l‘operazione

அறுவைச் சிகிச்சை

aṟuvaic cikiccai
l‘operazione
il dolore

வலி

vali
il dolore
il profumo

நறுமணக் கலவை

naṟumaṇak kalavai
il profumo
la pillola

மாத்திரை

māttirai
la pillola
la gravidanza

கர்ப்பம்

karppam
la gravidanza
il rasoio

சவரக்கருவி

cavarakkaruvi
il rasoio
la rasatura

முகச் சவரம்

mukac cavaram
la rasatura
il pennello da barba

சவரம் செய்யும் பிரஷ்

cavaram ceyyum piraṣ
il pennello da barba
il sonno

தூக்கம்

tūkkam
il sonno
il fumatore

புகை பிடிப்பவர்

pukai piṭippavar
il fumatore
il divieto di fumare

புகை பிடித்தல் தடை

pukai piṭittal taṭai
il divieto di fumare
la crema solare

சன்ஸ்கிரீன்

caṉskirīṉ
la crema solare
il bastoncino ovattato

காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி

kāyaṅkaḷ tuṭaikkap payaṉpaṭum ciṟu tuṇi
il bastoncino ovattato
lo spazzolino

பல்துலக்கும் பிரஷ்

paltulakkum piraṣ
lo spazzolino
il dentifricio

பற்பசை

paṟpacai
il dentifricio
lo stuzzicadenti

பல் குத்த உதவும் குச்சி

pal kutta utavum kucci
lo stuzzicadenti
la vittima

பாதிக்கப்பட்டவர்

pātikkappaṭṭavar
la vittima
la bilancia

எடை அளவை

eṭai aḷavai
la bilancia
la sedia a rotelle

சக்கர நாற்காலி

cakkara nāṟkāli
la sedia a rotelle