Vocabolario
Città »
நகரம்
வானூர்தி நிலையம்
vāṉūrti nilaiyam
l‘aeroporto
l‘aeroporto
வானூர்தி நிலையம்
vāṉūrti nilaiyam
அடுக்குமாடி கட்டிடம்
aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam
il condominio
il condominio
அடுக்குமாடி கட்டிடம்
aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam
பெரிய நகரம்
periya nakaram
la metropoli
la metropoli
பெரிய நகரம்
periya nakaram
பைக் பாதை
paik pātai
la pista ciclabile
la pista ciclabile
பைக் பாதை
paik pātai
படகுத் துறைமுகம்
paṭakut tuṟaimukam
la marina
la marina
படகுத் துறைமுகம்
paṭakut tuṟaimukam
தலைநகரம்
talainakaram
la capitale
la capitale
தலைநகரம்
talainakaram
கரில்லன்
karillaṉ
il carillon
il carillon
கரில்லன்
karillaṉ
இடுகாடு
iṭukāṭu
il cimitero
il cimitero
இடுகாடு
iṭukāṭu
நகர வரைபடம்
nakara varaipaṭam
la mappa della città
la mappa della città
நகர வரைபடம்
nakara varaipaṭam
குற்றம்
kuṟṟam
il crimine
il crimine
குற்றம்
kuṟṟam
ஆர்ப்பாட்டம்
ārppāṭṭam
la dimostrazione
la dimostrazione
ஆர்ப்பாட்டம்
ārppāṭṭam
பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
la fiera
la fiera
பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
தீயணைப்புப் படை
tīyaṇaippup paṭai
i vigili del fuoco
i vigili del fuoco
தீயணைப்புப் படை
tīyaṇaippup paṭai
நீரூற்று
nīrūṟṟu
la fontana
la fontana
நீரூற்று
nīrūṟṟu
குப்பை
kuppai
la spazzatura
la spazzatura
குப்பை
kuppai
துறைமுகம் / துறைமுகம்
tuṟaimukam/ tuṟaimukam
il porto
il porto
துறைமுகம் / துறைமுகம்
tuṟaimukam/ tuṟaimukam
தீயணைக்கும் நீர் குழாய்
tīyaṇaikkum nīr kuḻāy
l‘idrante
l‘idrante
தீயணைக்கும் நீர் குழாய்
tīyaṇaikkum nīr kuḻāy
முக்கிய இடம்
mukkiya iṭam
il punto di riferimento
il punto di riferimento
முக்கிய இடம்
mukkiya iṭam
அஞ்சல் பெட்டி
añcal peṭṭi
la cassetta delle lettere
la cassetta delle lettere
அஞ்சல் பெட்டி
añcal peṭṭi
அக்கம்பக்கம்
akkampakkam
il quartiere
il quartiere
அக்கம்பக்கம்
akkampakkam
நியான் விளக்கு
niyāṉ viḷakku
l‘insegna al neon
l‘insegna al neon
நியான் விளக்கு
niyāṉ viḷakku
இரவு விடுதி
iravu viṭuti
la discoteca
la discoteca
இரவு விடுதி
iravu viṭuti
பழைய நகரம்
paḻaiya nakaram
il centro storico
il centro storico
பழைய நகரம்
paḻaiya nakaram
இசை நாடகம்
icai nāṭakam
l‘opera
l‘opera
இசை நாடகம்
icai nāṭakam
பூங்கா பெஞ்சு
pūṅkā peñcu
la panchina del parco
la panchina del parco
பூங்கா பெஞ்சு
pūṅkā peñcu
கார் நிறுத்துமிடம்
kār niṟuttumiṭam
il parcheggio
il parcheggio
கார் நிறுத்துமிடம்
kār niṟuttumiṭam
தொலைபேசி சாவடி
tolaipēci cāvaṭi
la cabina telefonica
la cabina telefonica
தொலைபேசி சாவடி
tolaipēci cāvaṭi
தபால் குறியீடு (ZIP)
tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)
il codice postale (CAP)
il codice postale (CAP)
தபால் குறியீடு (ZIP)
tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)
சிறைச்சாலை
ciṟaiccālai
il carcere
il carcere
சிறைச்சாலை
ciṟaiccālai
காணத்தகுந்த இடங்கள்
kāṇattakunta iṭaṅkaḷ
i luoghi
i luoghi
காணத்தகுந்த இடங்கள்
kāṇattakunta iṭaṅkaḷ
தொடுவானம்
toṭuvāṉam
l‘orizzonte
l‘orizzonte
தொடுவானம்
toṭuvāṉam
தெரு விளக்கு
teru viḷakku
il lampione
il lampione
தெரு விளக்கு
teru viḷakku
சுற்றுலா அலுவலகம்
cuṟṟulā aluvalakam
l‘ufficio del turismo
l‘ufficio del turismo
சுற்றுலா அலுவலகம்
cuṟṟulā aluvalakam
சுரங்கப்பாதை
curaṅkappātai
il tunnel
il tunnel
சுரங்கப்பாதை
curaṅkappātai
கிராமம்
kirāmam
il villaggio
il villaggio
கிராமம்
kirāmam
நீர்க் கோபுரம்
nīrk kōpuram
la torre dell‘acqua
la torre dell‘acqua
நீர்க் கோபுரம்
nīrk kōpuram