கோரமான
கோரமான பையன்
kōramāṉa
kōramāṉa paiyaṉ
残酷な
残酷な少年
உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
uṭalnalamāṉa
uṭalnalamāṉa peṇ
元気な
元気な女性
குளிர்
குளிர் வானிலை
kuḷir
kuḷir vāṉilai
寒い
寒い天気
சேர்க்கப்பட்ட
சேர்க்கப்பட்ட கார்குழாய்கள்
cērkkappaṭṭa
cērkkappaṭṭa kārkuḻāykaḷ
含まれて
含まれているストロー
சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta
caktiyillāta maṉitaṉ
力ない
力ない男
முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa
muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai
ばかげている
ばかげた考え
சிறந்த
சிறந்த உணவு
ciṟanta
ciṟanta uṇavu
絶品
絶品の料理
ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu
ārañcu aprikkōṭkaḷ
オレンジ色の
オレンジ色のアプリコット
காரமான
ஒரு காரமான அசைவபட்டினி
kāramāṉa
oru kāramāṉa acaivapaṭṭiṉi
辛い
辛いパンの上ふりかけ
மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
幸せな
幸せなカップル
தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்
Toḻilnuṭpamāṉa
toḻilnuṭpa aticayam
技術的な
技術的な奇跡
கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa kūkai
ヒステリックな
ヒステリックな叫び